Chủ tịch huyện “mất tích” nhiều ngày, điện thoại tắt máy

Thứ Ba, 02/01/2018 14:17  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Nhiều ngày nay, ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, Hà Nội đã không đến nhiệm sở làm việc, điện thoại cũng tắt máy không thể liên lạc được.

Vụ việc này được UBND huyện Quốc Oai ra thông báo số 286 vào ngày 31-12-2017 đến các phòng ban, UBND các xã, thị trấn về việc phân công nhiệm vụ tạm thời.

Ông Nguyễn Hồng Lâm “mất tích” nhiều ngày nay (Ảnh: cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai)

Nội dung thông báo nêu, sáng ngày 26-12-2017, ông Nguyễn Hồng Lâm – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện xin vắng mặt tại cuộc họp Ban thường vụ Huyện ủy sáng cùng ngày. Từ đó đến nay, ông Lâm không hề đi làm, điện thoại cũng tắt máy không liên lạc được.

Tại thông báo này, huyện Quốc Oai cũng đã phân công ông Đỗ Lai Luật – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện điều hành, chỉ đạo công việc.

Lãnh đạo huyện Quốc Oai đã báo cáo lên Thành ủy, UBND TP Hà Nội về sự “mất tích"” bất thường của Chủ tịch UBND huyện gần 1 tuần qua.

Ngoài ra, lực lượng Công an đang tích cực tìm kiếm ông Lâm. Qua kiểm tra điện thoại, Công an cũng không phát hiện có gì bất thường

Theo một lãnh đạo huyện này, trước khi “mất tích”, ông Lâm không có biểu hiện gì bất thường, sống hòa đồng với mọi người. Ông Lâm bất ngờ “mất tích” khiến rất nhiều người tỏ ngạc nhiên.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang