Đón đọc giai phẩm Báo Công an TPHCM xuân Nhâm Dần 2022, phát hành ngày 17/01/2022

Thứ Bảy, 15/01/2022 09:21  | Ban Biên tập

|

(CAO) Giai phẩm xuân Nhâm Dần 2022 của Báo Công an TPHCM với bài vở phong phú, đa dạng, hấp dẫn, đặc sắc, hình ảnh đẹp, trình bày trang nhã, sẽ là món quà xuân ý nghĩa gửi đến mọi người, mọi nhà dịp đón năm mới. Báo phát hành vào thứ 2, ngày 17/01/2022.

Chỉ hơn 2 tuần nữa là đến Tết Nhâm Dần 2022, những ngày này không khí Tết đã rộn rã trên phố phường, trong lòng mọi người, mọi nhà. Hòa chung không khí chuẩn bị đón năm mới, Báo Công an TPHCM phát hành giai phẩm Xuân Nhâm Dần 2022, như một món quà xuân ý nghĩa gửi đến bạn đọc.

Giai phẩm Xuân Nhâm Dần 2022 được Ban biên tập Báo Công an TPHCM thực hiện công phu, bài vở đặc sắc, hình ảnh đẹp, trình bày bắt mắt, với sự tham gia của nhiều giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học, nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ, nhà nghiên cứu..., cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Báo.

Bìa giai phẩm Xuân Nhâm Dần 2022 của Báo Công an TPHCM

Báo xuân Nhâm Dần 2022 có những bài viết chuyên sâu phân tích tình hình thời sự, vấn đề “nóng” trong nước và quốc tế được đông đảo người dân quan tâm. Báo còn có nhiều bài viết về xuân Tết các vùng miền; khám phá những vùng đất, phong tục, văn hóa mới lạ, độc đáo của Việt Nam và thế giới; những văn nghệ sĩ, hoa hậu, vận động viên thể thao được người dân mến mộ; những câu chuyện xúc động, nhân văn trong cuộc sống đời thường; những bài viết vui vẻ, ý nghĩa về con vật cầm tinh của năm…

Kính mời quý bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang