Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các cựu chiến binh khó khăn

Thứ Năm, 08/10/2020 20:46  | Hoàng Quân

|

(CAO) Nhiều bộ áo phao cứu sinh đa năng và hỗ trợ xây nhà tình nghĩa đối với các cựu chiến binh khó khăn tại miền Trung tiếp tục được Nhóm thiện nguyện “Chia Sẻ - Sharing” và các nhà hảo tâm trao tặng.

Chiều 8-10, Nhóm thiện nguyện “Chia Sẻ - Sharing” của bà Mai Thị Hạnh - phu nhân của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các nhà hảo tâm có mặt tại Quảng Ngãi để tiếp tục trao tặng trang thiết bị, bảo hộ cho ngư dân.

Bà Mai Thị Hạnh và lãnh đạo Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam và đại diện nhà tài trợ tặng bộ áo phao cứu sinh đa năng đến ngư dân Quảng Ngãi.

Tại P.Phổ Thạnh (TX.Đức Phổ), đoàn trao 500 bộ áo phao do Công ty CP Điện Gia Lai, Quỹ Hòa bình Mỹ Lai và Tập đoàn Hoa Lâm tài trợ chính. 500 bộ áo này nằm trong 3.500 bộ áo phao trị giá 4,2 tỷ đồng dành tặng cho ngư dân các tỉnh miền Trung. Từ nay đến tháng 11-2020, đoàn sẽ trao bộ áo phao đến ngư dân tỉnh Bình Định (1.000 bộ), tỉnh Quảng Trị (500 bộ), tỉnh Quảng Bình (500 bộ) và chiến sĩ Nhà dàn DK1 (500 bộ).

Cũng trong chiều 8-10, đoàn đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa (trị giá 50 triệu đồng/ trường hợp) đến các gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn. Các thành viên, các đơn vị đi cùng đoàn còn tặng thêm những phần quà ý nghĩa đến các gia đình cựu chiến binh.

Bà Mai Thị Hạnh cùng các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm tặng tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa đến gia đình cựu chiến binh ở Quảng Ngãi.

Tại Quảng Ngãi, có 20 căn nhà trị giá 1 tỷ đồng do nhóm thiện nguyện “Chia sẻ - Sharing”, Công ty CP Kiến Á và Quỹ Hòa bình Mỹ Lai hỗ trợ được trao để xây nhà cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn. Việc lựa chọn trường hợp và xây nhà được Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi thực hiện, phối hợp với các gia đình thực hiện.

Bà Mai Thị Hạnh tro hỗ trợ xây nhà tình nghĩa đến gia đình cựu chiến binh ở Quảng Ngãi.
Các thành viên, các đơn vị đi cùng đoàn còn tặng thêm những phần quà ý nghĩa đến các gia đình cựu chiến binh.

Các đơn vị trao tượng trưng những phần quà đến người dân tại Quảng Ngãi.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau khi tặng bộ áo phao cứu sinh đến ngư dân tại tỉnh Quảng Ngãi.
Bà Mai Thị Hạnh và lãnh đạo Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam cùng nhà tài trợ tặng quà ngư dân Quảng Ngãi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang