Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch UBND xã đánh người vì ghen

Thứ Ba, 12/12/2017 21:13  | Hoàng Quân

|

(CAO) Chủ tịch một xã tại Thừa Thiên – Huế vừa bị kỷ luật do có sai phạm liên quan đến vụ đánh người vì ghen và sai phạm về bồi thường sự cố môi trường biển.

Lãnh đạo UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa ban hành quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Phan Khánh – Chủ tịch UBND xã Phong Hải.

Ông Phan Khánh – Chủ tịch UBND xã Phong Hải

Trước đó, lúc 22 giờ ngày 14-10-2017, tại trang trại nuôi tôm của ông Nguyễn Viết Từ ở thôn Hải Thế (xã Phong Hải), anh Hồ Quốc T. (32 tuổi, ngụ thôn Hải Thành, xã Phong Hải) cùng một số thanh niên là những người làm công đang nằm ngủ thì ông Phan Khánh tìm đến đánh liên tiếp vào người anh T. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ở trại nuôi tôm ghi nhận.

Nguyên nhân theo ông Khánh trình bày là do anh T. có quan hệ tình cảm với vợ mình là Hồ Thị L. (công tác tại Trạm Y tế xã Phong Hải). Tối 14-10, ông Khánh phát hiện tin nhắn nội dung rất tình cảm của anh T. đến vợ mình nên bực tức, nóng nảy dẫn đến sự việc trên. Ông Khánh cũng cho biết thêm, trước đây phát hiện vợ mình có quan hệ tình cảm với một số người đàn ông khác nên vợ chồng đã ly hôn.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Phong Điền kết luận, ông Phan Khánh có sai phạm về vụ việc trên và có sai phạm khác liên quan đến việc bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển (Formosa gây nên) tại địa phương.

Về mặt chính quyền, ông Trịnh Đức Hùng – Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cho biết đang xem xét hình thức kỷ luật đối với Chủ tịch UBND xã Phong Hải.

Bình luận (0)

Lên đầu trang