TPHCM lập 22 tổ công tác đặc biệt hỗ trợ các quận, huyện chống dịch

Thứ Ba, 29/06/2021 18:51

|

(CAO) UBND TPHCM vừa có chỉ đạo khẩn về việc thành lập 22 tổ công tác đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 để hỗ trợ TP Thủ Đức và các quận huyện trong triển khai các hoạt động phòng chống dịch.

Theo đó, thành phần Tổ công tác có đại diện Sở Y tế làm tổ trưởng, chịu trách nhiệm chung về hoạt động của tổ và trách nhiệm chính về chuyên môn phòng chống dịch bệnh. Đại diện Thành đoàn TPHCM là tổ phó, chịu trách nhiệm huy động lực lượng hỗ trợ cho Tổ công tác.

 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trong một lần đi kiểm tra công tác phòng chống dịch ở chợ đầu mối Bình Điền. Ảnh: Tá Lâm

Thành viên của Tổ gồm nhân viên Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM, sinh viên các trường Đại học Y trên địa bàn TPHCM và lực lượng đoàn viên thanh niên.

Các đơn vị nói trên được UBND TPHCM giao triển khai đảm bảo hoạt động của Tổ công tác, tăng cường lực lượng dự phòng theo yêu cầu của các quận, huyện và TP Thủ Đức.

Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện được giao đảm bảo các điều kiện hoạt động của Tổ công tác, điều phối hoạt động của Tổ công tác hỗ trợ cho hoạt động phòng chống dịch của địa phương.

UBND TPHCM cũng giao Sở GTVT hỗ trợ Sở Y tế trong việc vận chuyển nhân sự của Tổ công tác khi có yêu cầu...

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang