Học viện An ninh nhân dân trao quyết định cho 9 tân Phó Giáo sư

Thứ Năm, 28/04/2022 20:23  | Mai Loan

|

(CAO) Chiều 28-4, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh cho các nhà giáo vừa được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn và được Học viện bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021. Trung tướng PGS.TS Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo, Bộ Công an; các đồng chí sỹ quan cấp Tướng, chuyên viên cấp cao; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lào cai; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Học viện.

Ban Giám đốc Học viện ANND chụp ảnh chúc mừng các tân Phó Giáo sư 

Trong đợt xét phong học hàm năm 2021, Học viện An ninh nhân dân vinh dự có 09 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư gồm:

1. Đại tá, TS Lưu Hồng Quảng, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai, giảng viên thỉnh giảng tại Học viện;

2. Thượng tá, TS Nguyễn Hữu Nam, Trưởng khoa Nghiệp vụ cơ bản;

3. Thượng tá, TS Trần Tuấn Tú, Trưởng khoa An ninh điều tra;

4. Thượng tá, TS Chu Quang Thiện, Chánh Văn phòng Học viện;

5. Trung tá, TS Nguyễn Hồng Thái, Trưởng phòng Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao;

6. Thượng tá, TS Phạm Quốc Dũng, Phó Trưởng khoa Nghiệp vụ cơ bản;

7. Thượng tá, TS Lê Thái Sơn, Phó Trưởng khoa An ninh điều tra;

8. Trung tá, TS Nguyễn Hải Thành, Phó Trưởng khoa Nghiệp vụ cơ bản;

9. Trung tá, TS Vũ Nguyễn Hoa Hồng, Phó Trưởng khoa Phản gián.

Trung tướng Lê Văn Thắng phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021, Trung tướng Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện An ninh nhân dân nhấn mạnh: Trong bối cảnh Học viện đang bước vào giai đoạn phát triển mới, trên lộ trình trở thành cơ sở giáo dục trọng điểm quốc gia gắn với yêu cầu xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, các tân Phó Giáo sư cần tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực của mình, có nhiều cống hiến và thực hiện vai trò đầu tầu trong mọi hoạt động của Nhà trường, là tấm gương để các nhà giáo trẻ noi theo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tại buổi lễ

09 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đã bổ sung thêm nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho Học viện nói riêng và toàn lực lượng Công an nhân dân nói chung; thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các tân Phó Giáo sư trong suốt quá trình công tác, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư không chỉ là niềm vinh dự cá nhân, mà còn là sự tự hào của Học viện An ninh nhân dân...

Bình luận (0)

Lên đầu trang