CLB Suối mát từ tâm tặng 50 tấn gạo và 10.000 phần quà cho công nhân

Thứ Sáu, 06/08/2021 14:42

|

(CAO) Không chỉ nấu cơm phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong suốt 1 tháng qua, CLB Suối mát từ tâm gồm bà Phạm Kim Dung và các hoa á hậu: Tiểu Vy, Phương Anh, Ngọc Thảo, người đẹp Mai Phương... còn trao tặng lương thực để cứu trợ công nhân nghèo.

Dịch bệnh bùng phát mạnh tại TP.HCM, số ca nhiễm lên đến hàng ngàn ca mỗi ngày khiến cuộc sống nhiều người dân rơi vào cảnh lao đao. Đặc biệt, các công nhân hay lao động nghèo thất nghiệp là những người cần được sự giúp đỡ để đi qua giai đoạn khó khăn lúc này.

Thấu hiểu sự khó khăn đó, chị Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB thiện nguyện Suối mát từ tâm đã phát động chiến dịch kêu gọi quyên góp gạo và thực phẩm để chi viện cho hàng ngàn công nhân đang sinh sống tại các quận, huyện tại TP.HCM.

Đến nay CLB Suối mát từ tâm tặng 50 tấn gạo và 10.000 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà cho bà con được các hoa hậu chuẩn bị và vận chuyển
Chị Phạm Kim Dung cùng các hoa hậu thay mặt mạnh thường quân trao quà hỗ trợ công nhân gặp khó khăn

Chị Phạm Kim Dung cũng là người khởi xướng nên Bếp ăn thiện nguyện mang tên Suối mát từ tâm với mục đích phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa, người dân gặp khó khăn.

Tính đến thời điểm hiện tại, bếp ăn đã phục vụ được khoảng 42.000 suất ăn sau 1 tháng hoạt động. Bên cạnh việc duy trì căn bếp nghĩa tình, CLB cùng các người đẹp hiện vẫn thường xuyên tiếp tế lương thực cho các khu phong toả, điểm cách ly y tế tại TP.HCM.

Bình luận (0)

Lên đầu trang