Saigon Co.op trao tặng vật phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch

Thứ Hai, 11/10/2021 18:00

|

(CAO) Sáng ngày 11/10, Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tiến hành trao tặng vật phẩm y tế và một số mặt hàng thiết yếu cho đại diện Bệnh viện Dã chiến số 14 tại TP.HCM (Số 2 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) nhằm góp phần động viên, chia sẻ khó khăn vất vả của lực lượng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Những vật phẩm y tế chống dịch trao tặng gồm có bộ quần áo bảo hộ chống dịch, sản phẩm rửa tay sát khuẩn, khẩu trang các loại với tổng số tiền 110 triệu đồng, trích từ doanh thu bán bánh trung thu tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra vừa qua.

Giám đốc Khối Vận hành hoạt động Co.opmart Nguyễn Ngọc Thắng cho biết, tập thể Saigon Co.op luôn có ý thức trách nhiệm cao và nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ cung ứng nhu yếu phẩm cho người dân Thành phố trong suốt những ngày trước, trong và sau các đợt dịch bệnh. Bên cạnh đó, thông qua chương trình lần này, Saigon Co.op mong muốn gửi lời tri ân đến các chiến sỹ, y bác sĩ nơi tuyến đầu đã có những đóng góp to lớn cho công tác phòng, chống dịch bệnh của thành phố.

Bệnh viện Dã chiến số 14 của TP HCM là một trong những trung tâm thuộc tuyến cuối trong mô hình điều trị người bệnh Covid-19 tại thành phố, có chức năng tổ chức thu dung, cấp cứu, điều trị người bệnh Covid-19 nặng, nguy kịch theo phương pháp vừa điều trị, vừa chăm sóc nâng cao thể trạng của bệnh nhân, nên đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nơi đây luôn tập trung cao độ để giành lại sự sống cho bệnh nhân từng giờ, từng phút.

Theo bác sĩ Hà Hiếu Trung - Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến số 14, bệnh viện này có trung tâm hồi sức cấp cứu (ICU) theo kế hoạch sẽ là một trong những bệnh viện vẫn tiếp tục duy trì hoạt động để điều trị bệnh nhân Covid-19 trong thời gian tới. Bệnh viện đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết, tuy nhiên trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài, vẫn rất cần sự chung tay của các mạnh thường quân để công tác chăm sóc bệnh nhân được kịp thời, đầy đủ hơn. Bệnh viên trân quý và cảm ơn tình cảm của Saigon Co.op, đây là nguồn động viên rất lớn đối với nhân viên y tế bệnh viện để tiếp tục hoàn thành tốt công tác phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng chia sẻ: “Mong rằng, những món quà do Saigon Co.op gửi đến sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến số 14, để mọi người tiếp tục cống hiến, vững bước hơn trong chặng đường phía trước”.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng cho biết thêm, từ nay đến thời điểm cận Tết Nguyên đán 2022, bình quân 2 tuần một lần, tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, HTVCo.op sẽ đồng loạt thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá liên tục, nhằm chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng. Đồng thời, sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động hướng đến lực lượng tuyến đầu, đội ngũ công nhân, người lao động khó khăn và những hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống.

Bình luận (0)

Lên đầu trang