Ca sĩ Lệ Quyên ngồi ghế nóng Miss World Việt Nam 2022

Thứ Hai, 28/02/2022 16:49  | Thanh Thuỷ

|

(CAO) Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 (Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022) vừa công bố, ca sĩ Lệ Quyên sẽ là giám khảo của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 đang trong giai đoạn tuyển sinh trên cả nước. Do thời điểm tổ chức cuộc thi có thay đổi vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên thành phần Ban giám khảo cũng có sự thay đổi so với công bố trước đó.

Đảm nhiệm vai trò Trưởng BGK là Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong. Hoa hậu Hà Kiều Anh là Phó trưởng Ban Giám Khảo, các thành viên còn lại trong dàn giám khảo là Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh. Mới đây, BTC Miss World Việt Nam 2022 vừa công bố nữ ca sĩ Lệ Quyên là thành viên của hội đồng giám khảo Miss World Vietnam 2022.

Không chỉ nổi tiếng là một giọng ca, Lệ Quyên còn khiến khán giả trầm tròi với sắc vóc không tuổi mỗi lần xuất hiện.

Về lý do lựa chọn Lệ Quyên ngồi vào hàng ghế giám khảo, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam 2022 chia sẻ: “Những năm gần đây, các cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp đều có tiềm năng ở các lĩnh vực nghệ thuật. Chúng ta có thể thấy nhiều hoa, á hậu đã lấn sân sang con đường ca hát, điện ảnh, MC… nên chúng tôi cần những giám khảo có chuyên môn để có thể phát hiện và bồi dưỡng các tố chất nghệ thuật từ những cô gái ở độ tuổi đôi mươi. Lệ Quyên là một cái tên vừa có tài vừa có sắc. Tôi nghĩ cô ấy hoàn toàn phù hợp với vị trí này”.

Ca sĩ Lệ Quyên sẽ là thành viên BGK trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2022

Hiện tại, cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đang trong giai đoạn tuyển sinh. Vòng sơ khảo trên toàn quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội (ngày 6-3) và TPHCM (12-3).

Bình luận (0)

Lên đầu trang