Họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”

Thứ Tư, 23/02/2022 15:30

|

(CAO) “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” là một cuộc thi nhan sắc được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép, do hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức.

Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” vừa tổ chức họp báo công bố thông tin cuộc thi. Đến dự có ông Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa  - Thể thao và Du lịch; ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; ông Phan Văn Sáng, Phó Tổng biên tập Tạp chí Tri Thức Xanh...

Ông Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tham dự họp báo

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” năm đầu tiên tổ chức với quy mô lớn và các tiêu chí đề ra khắt khe. Các thí sinh phải trải qua 8 vòng thi, với những chủ đề hấp dẫn, thú vị, không kém phần thử thách và áp lực.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những cô gái tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm từ các bạn trẻ, thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội ngay khi BTC công bố cách thức và thời gian đăng ký dự thi từ 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022.

Thạc sĩ - Hoa hậu Đặng Gia Bena, trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Đây là dự án chúng tôi đã ấp ủ từ nhiều năm qua với mong muốn mang đến một cuộc thi có giá trị lan tỏa cộng đồng, đồng thời vinh danh vẻ đẹp tuổi trẻ Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong năm 2021 vừa qua nên Ban tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng dời cuộc thi sang năm 2022”.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức đã hé lộ chiếc vương miện danh giá có giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng, và công bố các danh hiệu cuộc thi gồm: Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022; Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Thời đại; Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Thời đại; Người đẹp Nhân Ái; Người đẹp Tài Năng; Người đẹp Thể Thao; Người đẹp Bikini; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Du Lịch; Người đẹp Thời Trang; Người đẹp được Khán giả yêu thích nhất.

Sau khi đăng quang “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”, sứ mệnh của Hoa hậu, các Á hậu và những người đẹp khác cùng chung tay gắn kết cộng đồng, tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội, đồng thời tham gia các chương trình bảo vệ sức khỏe, môi trường… Bên cạnh đó, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu sẽ là đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng.

Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại.

Liên hệ đăng ký: Địa chỉ số 26 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng, số điện thoại, 0901.155266, gmail: hoahauvietnamthoidai@gmail.com. Đại diện tại miền Nam: số 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM.

Liên hệ truyền thông: 0934000055.

Bình luận (0)

Lên đầu trang