Chặng đường mới trong âm nhạc của Đạt G

Thứ Sáu, 18/08/2023 12:20

|

(CAO) Sau hơn một năm kể từ MV Hula Hula ra mắt, Đạt G cùng 88 Music Entertainment quay trở lại đường đua nghệ thuật bằng một dự án mới với EP âm nhạc và một triển lãm nghệ thuật thị giác.

Triển lãm cùng tên do chính Đạt G và ekip xây dựng và ra mắt, vừa để đánh dấu một chặng đường mới trong âm nhạc của nam ca sĩ, vừa để khắc hoạ rõ nét nhất câu chuyện của EP Tha Tim.

Không gian triển lãm dịp này ấn tượng, chứa đựng phần mở rộng của ý tưởng, hình ảnh, của những sáng tạo riêng dành cho dự án lần này. Đây cũng là một thể nghiệm rất mới trong thị trường âm nhạc V-Pop khi nghệ sĩ ra mắt sản phẩm kèm theo một triển lãm thị giác, như một cách để nghệ thuật của mình tiếp cận với khán giả một cách toàn diện hơn, đa giác quan hơn.

Đạt G chia sẻ: "Đây là ba ca khúc đánh dấu bước chuyển mình trong sáng tác, trong cách hát của Đạt. “Tha Tim” không chỉ là một chương mới trong âm nhạc, mà còn là một chương mới trong đời sống, trong cảm xúc của Đạt. Đạt tìm thấy cho mình sự tích cực, lạc quan hơn trong suy nghĩ, một cái nhìn phóng khoáng và vui vẻ hơn trong đời sống, bên đồng đội tuyệt vời, và dĩ nhiên, bên người bạn đồng hành - nguồn cảm hứng chính cho Đạt trong sáng tạo.”

Cách đây một năm, Đạt G đã bắt đầu bước vào thử nghiệm cảm hứng âm nhạc này bằng một tác phẩm "khởi động" mang tên Giống Như Tình Anh. Với bước khởi đầu đó, trong suốt một năm qua, Đạt G và producer Hoàng Huy Long đã thực hiện EP lần này, với ca khúc chủ đạo mang tên Nhấc Tim Anh Lên - một bản nhạc ballad. Hai ca khúc tiếp nối cảm hứng là Con Tim Hồi Sinh và Buộc Chặt Tim Yêu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang