Con gái Đoan Trang hát MV mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Bảy, 20/11/2021 17:38

|

(CAO) Con gái nữ ca sĩ Đoan Trang, Bé Sol, ra mắt khán giả ca khúc Bụi Phấn dành tặng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với MV ca khúc Bụi Phấn, là một sản phẩm được ấp ủ khi Sol tái hiện lại hình ảnh một cô học trò nhỏ mang trên mình chiếc khăn quàng cổ màu đỏ, cất cao giọng hát tri ân về những người thầy, người cô.

“Một bài hát mình nằm lòng từ nhỏ vì suốt bao nhiêu lần kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam thuở ấu thơ đã được biểu diễn trước cả trường. Giờ đây mình vô cùng hạnh phúc khi có thể tập lại cho đứa con gái nhỏ thay mình gửi gắm tình cảm vào bài hát, đồng thời có cơ hội không chỉ dạy con hát nhuần nhuyễn tiếng Việt để luôn gìn giữ ngôn ngữ đất Mẹ thiêng liêng mà còn dạy cho con hiểu một chút nét đẹp văn hoá trong giáo dục, nghĩa Thầy và Trò.” – ca sĩ Đoan Trang chia sẻ.

Trong đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh bé Sol luyện tập ca khúc Bụi Phấn tại Singapore, Đoan Trang trang điểm cho con gái để có một gương mặt thật sáng khi lên hình. Bên cạnh đó, khán giả có thể nhìn thấy sự hồn nhiên và đầy năng lượng trong phong thái khi thể hiện bài hát của cô bé.

Trước đó bé Sol từng nhận về rất nhiều lời khen từ khán giả khi thể hiện giọng hát trong trẻo của mình qua 3 sản phẩm âm nhạc như: Em là hoa hồng nhỏ; Hôm nay mẹ trực đêm; Cho con. Với chất giọng trong trẻo và tâm hồn yêu âm nhạc, những tình cảm của bé Sol được truyền tải qua ca từ các bài hát luôn nhận về những sự khen ngợi, động viên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang