Văn nghệ sĩ hướng về Lễ tưởng niệm các nạn nhân Covid-19

Thứ Sáu, 19/11/2021 16:45

|

(CAO) Hướng về Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sỹ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19, các nghệ sĩ gửi gắm tâm tình sẻ chia, đồng cảm, tưởng nhớ những người đã khuất.

Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ: “Thời gian qua có rất nhiều điều đã xảy ra, có những chuyện buồn, những khó khăn mà tất cả chúng ta phải trải qua và cùng nhau vượt qua. Đôi khi đó không phải là điều dễ dàng, nhất là đại dịch Covid-19 đã lấy đi của chúng ta rất nhiều thứ, những hy sinh, những nỗi đau chôn giấu trong lòng…

Qua những câu chuyện Vân được đọc trên báo chí, qua những câu chuyện thực tế, hơn bao giờ hết, Vân hiểu những gì đại dịch Covid-19 gây ra là có thật, và những tổn thương sẽ là vết hằn khó có thể phai nhoà!

Hôm nay là ngày mà mọi người cùng nhau tưởng niệm các nạn nhân Covid-19. Đó có thể là những người chúng ta yêu thương hoặc là một ai đó chúng ta không quen biết, nhưng sau tất cả, chúng ta - những người ở lại, xin dành một lời nguyện cầu, tưởng nhớ sâu lắng nhất. Bằng tất cả trái tim, Khánh Vân”.

“Tưởng nhớ những đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong một cơn đại địch khốc liệt. Thật đau lòng, nhưng hãy hướng về tương lai, chúng ta cùng cố gắng nhé”, ca sĩ Thu Minh nhắn nhủ.

Uyên Trang

Ca sĩ Uyên Trang nói ngày hôm nay cô ăn chay, để cùng nhau góp lời cầu nguyện cho những người đã mất trong đại dịch vừa qua. “Cầu bình an đến toàn nhân loại trên thế giới”, Uyên Trang chia sẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết: “Ngày hôm nay xin tưởng niệm hơn 23,400 cuộc đời đã mất vì dịch bệnh”.

Anh chia sẻ ca khúc Ngày hôm nay, tôi mất đi một người bạn. "Ngày hôm nay, tôi mất đi một người bạn, chẳng kịp nói câu giã từ khi biệt ly. Ngày mai chẳng thể thấy nhau hay làm gì, những lời hứa còn dở dang đã rời đi... Đây là bài hát anh dành tặng cho những người đã mất đi bạn bè trong đại dịch Covid vừa qua để tưởng niệm, tưởng nhớ những người đã khuất!

“Mình biết chúng ta ai cũng trải qua nhiều sự mất mát trong đại dịch vừa rồi! Xin tặng bài hát này cho mọi người! Hy vọng những giai điệu này sẽ xoa dịu tâm hồn mỗi người, giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất về nhau, luôn nhớ về nhau và động viên nhau mạnh mẽ hơn”, nhạc sĩ chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang