Đàm Vĩnh Hưng: 'Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu trong cuộc đời '

Chủ Nhật, 22/01/2017 10:13

|

(CAO) Đàm Vĩnh Hưng sẽ là ca sĩ mở màn cho chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đơn ca ca khúc Xuân yêu thương (sáng tác: Đỗ Đình Phúc) và song ca với ca sĩ Dương Triệu Vũ ca khúc Chúc Xuân (sáng tác: Đinh Trung Chính). Mặc dù chỉ biểu diễn 2 tiết mục, song Đàm Vĩnh Hưng đã mang theo 16 bộ quần áo và trên 10 đôi giày đến sân khấu.

Là người chỉn chu và cầu kỳ trong việc chọn trang phục, Đàm Vĩnh Hưng cho biết lý do anh mang theo nhiều quần áo đến phim trường là để phòng hờ trường hợp trang phục anh chọn không được đẹp hoặc không phù hợp với chương trình thì sẽ có phương án khác thay thế. Trước sự chu đáo của đàn anh, ca sĩ Dương Triệu Vũ bật mí trong tình yêu Đàm Vĩnh Hưng cũng kỹ tính như thế.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, năm 2016 trừ chuyện tình cảm, còn lại anh khá hài lòng về sự nghiệp và công việc, nhất là Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát. Khi được chương trình hỏi về việc anh có muốn xin lỗi hay cảm ơn ai trong dịp cuối năm, Đàm Vĩnh Hưng bùi ngùi cho biết bản thân anh mới là người cần được xin lỗi vì thời gian qua đã có nhiều người đã làm tổn thương và đối xử không công bằng với anh.

Anh muốn dành cho khán giả, fan hâm mộ đã yêu thương, ủng hộ anh trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt, anh muốn gửi lời cảm ơn “hàng tỉ tỉ lần” đến danh hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng cho biết chính danh hài Hoài Linh là người đã trao cho anh cơ hội vàng đầu tiên, khi đã dám tin tưởng và “quăng một cục tiền” cho Đàm Vĩnh Hưng thực hiện CD “Tình ơi xin ngủ yên” giúp Đàm Vĩnh Hưng trở nên nổi tiếng.

Dương Triệu Vũ biết ơn những gì Mr. Đàm giúp đỡ và hỗ trợ cho anh 

Anh cho biết nếu không có Hoài Linh thì sẽ không có Đàm Vĩnh Hưng mà chỉ có thể là Vĩnh Hưng bởi họ “Đàm” do chính Hoài Linh đặt cho anh. Anh cũng chia sẻ lòng biết ơn, tự hào vì được sinh ra trên mảnh đất Việt Nam – nơi đã cho anh những vinh quang trong nghề nghiệp. Đàm Vĩnh Hưng cũng nói vui, trong những ngày Tết dù trả cho anh 1 tỉ đồng anh cũng không nhận lời đi show ngoài thành phố, bởi bản thân anh đã từng rất nhiều lần thấm thía nỗi buồn xa nhà trong dịp Tết nên năm anh chỉ muốn đón Tết ở Sài Gòn.

Trong dịp Tết, Đàm Vĩnh Hưng cũng mơ ước mình được trẻ ra 10 tuổi để anh có thể thực hiện nhiều dự án âm nhạc, điều mà tuổi tác hiện tại không cho anh nhiều cơ hội thực hiện. Anh cũng tiếc nuối vì mình bắt đầu sự nghiệp ca hát hơi trễ. Anh bật mí, sang năm 2017, anh sẽ cho ra mắt tự truyện viết về cuộc đời mình với những câu chuyện rất thật mà khán giả chưa từng biết. Chia sẻ về những người mà anh muốn gặp nhất trong những ngày Tết, Đàm Vĩnh Hưng nói người đầu tiên là một “vị thần may mắn” hiện đang sống tại miền Trung, một người chị tinh thần, 2 người con nuôi (con của em gái ĐVH) và đặc biệt là Dương Triệu Vũ.

Nghệ sĩ mừng Xuân Đinh Dậu

Anh cho biết bản thân anh cũng không hiểu vì sao nhưng với anh Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu trong cuộc đời của mình. Trước những tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ lòng biết ơn về những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã giúp đỡ và hỗ trợ cho anh. Anh cũng cho biết trong năm qua mình còn thiếu nợ Đàm Vĩnh Hưng và “xúi” nam ca sĩ lì xì cho mình để mình lấy tiền đó trả nợ. Trong chương trình, ngoài ca khúc song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện riêng ca khúc “Em đã thấy mùa xuân chưa”.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều danh ca và ca sĩ nổi tiếng khác như: Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Dung, Thanh Hằng, Kim Tử Long, Quế Trân, Kim Xuân, Thu Minh, Lệ Quyên, Phương Thanh, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Hồ Trung Dũng, Lâm Ngọc Hoa, Thu Hằng, Tố My, Quý Bình, Angela Phương Trinh ….

Bình luận (0)

Lên đầu trang