Diễn viên nổi tiếng người Mỹ có con ở tuổi 70

Thứ Ba, 12/02/2019 10:10

|

(CAO) Nam tài tử nổi tiếng người Mỹ - Richard Gere vừa chào đón con trai đầu lòng với vợ kém 34 tuổi.

Sáng ngày 12-2, tờ CNN đưa tin, diễn viên 70 tuổi Richard Gere và vợ ông, nhà báo Alejandra Silva đã chào đón con trai đầu tiên của họ tại thành phố New York, Mỹ. Trước đó, bà Alejandra Silva thường xuyên chia sẻ niềm hạnh phúc khi mang thai trên trang Instagram cá nhân.

Vợ chồng diễn viên Richard Gere

Richard Gere và Alejandra Silva gặp nhau lần đầu tiên ở Positano (Ý) vào năm 2014, khi ngôi sao Hollywood đến ở tại khách sạn do gia đình bà điều hành. Cả hai phải lòng nhau và tổ chức lễ cưới lãng mạn vào tháng 4-2018.

Richard Gere sinh năm 1949, là diễn viên người Mỹ. Ông được biết đến qua các bộ phim: Days of Heaven; Pretty Woman, Runaway Bride... Alejandra Silva là con gái của cựu phó chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Real Madrid - Ignacio Silva. Cô đã từng kết hôn và có con trai riêng Albert (6 tuổi) với chồng cũ Govind Friedland.

Bà Alejandra Silva chia sẻ ảnh mang thai trên trang cá nhân

Khi nhận xét về chồng mình, bà Alejandra Silva chia sẻ: “Anh ấy là người đàn ông khiêm tốn, nhạy cảm, trìu mến, chu đáo, hài hước, hào phóng nhất mà tôi từng gặp. Tôi có thể nói gì? Chúng tôi yêu nhau! Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu mỗi buổi sáng thức dậy với câu hỏi: "Điều gì làm em hạnh phúc trong ngày hôm nay?". Không một ngày nào trôi qua mà anh ấy không nhắc đến tầm quan trọng của tôi đối với bản thân. Tôi cảm thấy rất may mắn”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang