Diễn viên trẻ Hàn Quốc bị điều tra tội quấy rối tình dục

Thứ Năm, 10/01/2019 11:24

|

(CAO) Nam diễn viên trẻ Jeong Yoo Ahn (20 tuổi) đang bị cảnh sát Hàn Quốc điều tra về tội quấy rối tình dục.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên ngồi tụ tập uống rượu cùng với bạn bè và một cô gái mà anh gặp tại đó đã báo cáo với cảnh sát, tuyên bố rằng Jung Yoo Ahn ở tình trạng say xỉn, đã yêu cầu quá mức đối với cô.

Phía công ty quản lý của Jung Yoo Ahn cho biết, anh đã trải qua một vòng thẩm vấn liên quan đến các cáo buộc. Hiện tại, cuộc điều tra tiếp tục diễn ra.

Nam diễn viên Jeong Yoo Ahn

Jeong Yoo Ahn bước vào ngành giải trí Hàn Quốc kể từ năm 2016, đến nay nam ngôi sao đã củng cố được vị thế của mình như là một diễn viên thế hệ mới thông qua các vai diễn ở cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh như I Want to See Your Parents' Face (2018), The Age of Shadows (2016), Queen For Seven Days (2017), The Good Wife (2016),...cùng nhiều dự án khác.

Jeong Yoo Ahn trong "Thử thách thần chết"

Nhiều người nhận định, sự nghiệp của nam diễn viên có thể sẽ sáng lạng như những ngôi sao trẻ tuổi đình đám khác hiện nay như Park Bo Gum, Yoo Seung Ho, Yeo Jin Goo,…

Tuy nhiên, với scandal về quấy rối tình dục có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và tương lai của Jeong Yoo Ahn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang