Đương kim Miss World 2024 đến Việt Nam

Thứ Tư, 19/06/2024 20:35

|

(CAO) Sáng 19/6, đương kim Hoa hậu Thế giới Krystina Pyszkova đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Mr World Vietnam 2024.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, á hậu Đào Hiền, CEO Phạm Kim Dung diện áo dài ra đón hoa hậu. Dàn thí sinh Mr World Vietnam 2024 cũng có mặt để đón tiếp đương kim Hoa hậu Thế giới 2024.

Hoa hậu Ý Nhi, CEO Phạm Kim Dung và á hậu Đào Hiền đón đương kim hoa hậu thế giới

Các fan sắc đẹp cũng có mặt ở sân bay từ sớm để chào đón người đẹp 25 tuổi. Công ty Sen Vàng đặc biệt chuẩn bị dàn xe hoành tráng để chào đón Hoa hậu Thế giới 2024 đến Việt Nam.

“Tôi rất ấn tượng bởi văn hoá Việt Nam, phong phú với nhiều cảnh đẹp. Tôi rất mong muốn được thưởng thức món phở khi sang đây”, Krystina Pyszkova chia sẻ. Đương kim Hoa hậu Thế giới 2024 cảm kích trước sự mến khách của người Việt và cứ như mình được trở về nhà.

Hoa hậu Ý Nhi cũng chu đáo gửi tặng Miss World 2024 giỏ quà bằng nứa mang đậm nét đặc trưng của Việt Nam. Krystina Pyszkova rất hào hứng và thích thú khi nhận món quà này.

Hoa hậu Ý Nhi và đương kim hoa hậu thế giới Krystina Pyszkova

Chiều và tối cùng ngày các hoa hậu châu lục khác và Mr World 2019 Jack Heslewood sẽ lần lượt đáp tại sân bay Tân Sơn Nhất và bắt đầu chuyến hành trình thăm Việt Nam, gồm: Hoa hậu Châu Mỹ Leticia Cezar Da Frota, Hoa hậu Châu Phi Lesego Chombo, Hoa hậu Châu Âu Jessica Ashley Gagen, Hoa hậu Caribe Ache Sarah Tessa Abrahams.

Hoa hậu Krystina Pyszkova tại sân bay Tân Sơn Nhất:

Bình luận (0)

Lên đầu trang