Hoa hậu Đại dương 2017 phủ nhận mua áo dài 700 triệu rồi ‘lật kèo’

Thứ Năm, 28/12/2017 09:47

|

(CAO) Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương - Ngân Anh bác bỏ thông tin cô mua áo dài 700 triệu trong buổi đấu giá từ thiện rồi “chạy làng”.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đưa ra con số 700 triệu đồng để mua lại chiếc áo dài, nhưng sau đó cô lại "lật kèo" trong buổi đấu giá từ thiện của NTK Đinh Văn Thơ. Tuy nhiên, theo như lời kể của Hoa hậu Ngân Anh, đây là tin đồn thất thiệt và ảnh hưởng đến uy tín của cô.

Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Ngân Anh tại buổi đấu giá từ thiện

Hoa hậu Đại dương cho biết: “Trong buổi đấu giá, khi MC Minh Hùng hỏi: “Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời:

"Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng".

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội”.

Ngân Anh cũng chia sẻ thêm, ngay sau màn đấu giá, cô đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này.

Anh Nguyễn Chiến Hữu (TP.HCM) - một người tham dự tại buổi đấu giá từ thiện của NTK Đinh Văn Thơ cho biết: “Mình đứng cách họ 5m, chứng kiến toàn bộ buổi giao lưu đấu giá đó. Trước lúc đấu giá, Ngân Anh được mời lên để giao lưu, khi được MC hỏi cô nói cô ước mong chiếc áo này sẽ được mạnh thường quân mua giá cao nhất là 700 triệu để giúp đỡ nhiều người nhất có thể. Sau đó, Ngân Anh cũng đóng góp 50 triệu ủng hộ cho chương trình. Có thể Ngân Anh nói hơi nhỏ nên mọi người nghe sai, chứ không có chuyện Ngân Anh mua áo dài rồi xù kèo. Vì người đấu giá cao nhất là chị Lý Nhã Kỳ với giá 300 triệu, sau đó chị ấy tặng lại cho Ngân Anh luôn”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang