Hoa hậu Emily Hồng Nhung mang thời trang Việt đến Malaysia

Thứ Hai, 24/12/2018 09:44

|

(CAO) Bộ sưu tập gần 50 mẫu thiết kế mang đậm dấu ấn thời trang Việt vừa được Hoa hậu Emily Hồng Nhung mang đến giới thiệu ra mắt giới mộ điệu thời trang Malaysia ngay trên sân khấu của đấu trường nhan sắc quốc tế đình đám- Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018.

Những bộ thời trang đậm chất Việt này được trình diễn bởi tất cả các người đẹp Hoa hậu Du lịch đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Chia sẻ lý do quyết định mang bộ sưu tập khủng đến ra mắt và trình diễn tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới, Emily Hồng Nhung chia sẻ: “Những năm gần đây, thời trang Việt đã có bước tiến rất nhanh và mạnh.

Bản thân Emily Hồng Nhung tuy rất tự hào với những sản phẩm thời trang đầy chất nghệ thuật mà Emile đã có được trong thời gian qua, thế nhưng Emily cho rằng không thể tự mãn và dừng chân tại chỗ.

Chính vì thế Emily Hồng Nhung đã đưa ra quyết định khá táo bạo đó là mang hẳn bộ sưu tập hoành tráng với gần 50 mẫu thiết kế đến trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế năm nay, nhằm giới thiệu đến bạn bè trên khắp thế giới về sự phát triển và thành tựu vượt bậc của thời trang Việt đã và đang đạt được.”

Trong thiết kế tinh tế kiêu sa sắc màu đỏ, những nét cắt, những đường xẻ sâu đã góp phần tôn sắc vóc cùng những đường cong tuyệt mỹ của Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung.

Tham dự cuộc thi năm nay với vai trò khách mời danh dự và giám khảo, Hoa hậu Emily Hồng Nhung có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 cùng những vị khách quý, celeb nổi tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới.

Cô nhận được những lời khen có cánh từ bạn bè quốc tế bởi vẻ đẹp nền nã, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam khi khoác lên mình trang phục được những bàn tay nghệ nhân của làng thời trang Việt chăm chút thiết kế hết sức kỳ công.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 năm nay được tổ chức rất công phu với bốn phần trình diễn chính trong đêm chung kết, bao gồm màn trình diễn: Trang phục dân tộc các nước; Trang phục dạ hội Emile; Trang phục dân tộc Malaysia; Trang phục dạ hội cá nhân.

Kết quả chung cuộc những vị trí cao nhất của Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 năm nay là: Hoa Hậu Du Lịch Quốc tế thuộc về thí sinh đại diện Indonesia, Á hậu 1 thuộc về thí sinh đại diện Kenya, Á hậu 2 thuộc về thí sinh đại diện Latvia, Á hậu 3 thuộc về thí sinh đại diện Úc , Á hậu 4 thuộc về thí sinh đại diện Philippines.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang