Hoa hậu Thuỳ Tiên đảm nhận nữ chính trong phim “Linh miêu”

Thứ Sáu, 21/06/2024 15:04

|

(CAO) Trong dự án mới nhất “Linh miêu”, đạo diễn Lưu Thành Luân quyết định chọn hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đảm nhận vai chính, bên cạnh những gương mặt quen thuộc. Phim ấn định ra rạp từ ngày 22/11/2024.

Bộ phim điện ảnh “Linh miêu” mới đây tung poster khá ấn tượng. Trước đó, trên poster là hình ảnh mảnh khảm sứ nứt vỡ cùng loạt gương mặt lạ mà quen gây tò mò. Nhiều người bắt đầu đoán nhân vật nữ chính được đưa lên poster của phim là ai, trong đó Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được nhắc tên nhiều nhất.

Không ngoài dự đoán của khán giả, mới đây nhà sản xuất phim “Linh miêu” chính thức công bố Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là nữ chính của phim điện ảnh sắp ra mắt này.

Tạo hình của Thùy Tiên với áo bà ba trong “Linh miêu” được nhà sản xuất công bố

Trong các hình ảnh được công bố, Miss Grand International 2021 với gương mặt nhiều chất chứa trong bộ trang phục áo bà ba tím; hay gương mặt thần thái, sắc sảo trong chiếc áo dài, nhiều khán giả đã phỏng đoán rằng nhân vật Thuỳ Tiên hoá thân có thể có nhiều chuyển biến về tâm lý.

Tạo hình của Thùy Tiên trong “Linh miêu” với trang phục áo dài xưa

"Với lần mở màn đầu tiên về diễn xuất cùng bộ phim “Linh miêu”, bản thân Tiên cũng đặt rất nhiều kỳ vọng với vai diễn lần này, khi mình đã là một diễn viên, Tiên không quá quan trọng về doanh thu phòng vé, mà Tiên hy vọng những thông điệp nhân văn của bộ phim sẽ truyền tải được đến với khán giả nhiều hơn. Thông qua “Linh miêu” khán giả có thể thấy được thực lực của mình như thế nào, cần cải thiện ra sao, đó mới là điều Tiên quan tâm nhiều nhất”, Thuỳ Tiên chia sẻ.

Diễn viên Hồng Đào cũng trở lại với điện ảnh

Mới đây nhất, Thuỳ Tiên cũng đã chứng minh thực lực diễn xuất của mình thông qua MV “Ngày đầu sau chia tay” cùng Đức Phúc, khán giả  bất ngờ trước khả năng thể hiện nhân vật của Thuỳ Tiên. Với sự đa năng của mình, người đẹp sinh năm 1998 đang dần khẳng định với khán giả về tài năng và sự cố gắng của mình vượt ra ngoài danh hiệu hoa hậu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang