Isaac động viên khán giả ở nhà chống dịch bằng phim online

Thứ Bảy, 11/04/2020 10:23

|

(CAO) Ngôi sao 'Anh trai yêu quái' kêu gọi khán giả “hãy ở nhà”, đồng thời đưa dự án điện ảnh mới tinh lên trực tuyến giúp người xem giải trí thư giãn.

Sau 4 tháng kể từ khi ra mắt dự án điện ảnh gần đây nhất là Anh trai yêu quái và MV mới, Isaac vừa trình làng hình ảnh poster tác phẩm mới – bộ phim có tên “Vũ khí tối thượng”.

Thông qua hình ảnh lộ diện trong poster và lời kêu gọi “hãy ở nhà và đón xem điều bất ngờ Isaac dành cho các bạn trong thời gian tới nhé”, các fans khẳng định là một bộ phim.

Và thông tin “đạo diễn của Bẫy rồng và Em chưa 18” trên poster khiến khán giả phải suy đoán, bởi “Bẫy rồng” là bộ phim hành động, còn “Em chưa 18” lại là ngôn tình.

Nam ca sĩ còn tung một đoạn teaser trên fanpage. Trong đó, Isaac xuất hiện khá ấn tượng với hình ảnh mới mẻ, vừa "soái ca" lịch lãm, vừa mạnh mẽ, bí ẩn, khác hẳn những nhân vật có số phận, hoặc tâm lý tình cảm quá nhiều như những bộ phim trước. Hình tượng mới hứa hẹn sẽ "đốn tim" nhiều người.

Isaac đang dần bật mí rằng mình sắp trở lại với một dự án phim ngắn được đầu tư bài bản. Tuy nhiên trong tình hình đang cách ly xã hội và cùng mọi người ở nhà chống dịch, nhà sản xuất cùng ekip đã quyết định hình thức chiếu trực tuyến (online) vào ngày 17/4 trên kênh YouTube chính thức của Isaac để tất cả mọi người có thể theo dõi một cách thuận tiện và an toàn.

Nam diễn viên chia sẻ rằng hình tượng soái ca Hàn Quốc trong các MV thì khán giả đã rất quen thuộc, vì thế ngay khi nhận được lời mời cho vai diễn này, Isaac rất thích và quyết tâm phải làm thật tốt vai này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang