Midu khẳng định “không làm hoa hậu thân thiện”

Chủ Nhật, 25/08/2019 13:02

|

(CAO) Nữ diễn viên cho thấy dù sở hữu nhan sắc nhưng cô không phải ‘bình hoa di động’ trên phim hay ‘hoa hậu thân thiện’ trong show truyền hình.

Tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như: Những thiên thần áo trắng, Cô nàng tóc rối, Mùa hè lạnh, Hit: Hoàng tử và Lọ lem, Bí ẩn song sinh, 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu… nhưng Midu cho thấy khả năng diễn xuất ấn tượng chứ không phải chỉ nổi bật về nhan sắc.

Cô cũng sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng: 12 năm luôn đạt học sinh giỏi, thủ khoa Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM và á khoa ngành Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Góp mặt trong Kiddie Shark, cô khẳng định mình “không phải làm hoa hậu thân thiện”. Khi cô bé 13 tuổi Phương Anh đưa kế hoạch sản xuất các sản phẩm vẽ tay mang tính chất làm quà tặng, lưu niệm được tận dụng từ các mảng gỗ vụn và vải không sử dụng, được thu thập từ các xưởng gỗ và xưởng may, ý tưởng này chinh phục các cố vấn Đoan Trang, Ngô Kiến Huy, Xuân Bắc. Nhưng Midu đã đi ngược với số đông.

Cô phản đối khi đưa ra ý kiến, hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, người ta có thể in một bức tranh trên những chất liệu mỏng, lụa rất mềm và mát trong khi sản phẩm của Phương Anh lại được vẽ trên chất liệu cứng, dày gây ra sự không tiện lợi và số lượng khách hàng sẽ rất hạn chế.

Màn chất vấn giữa Midu và “nhà sáng lập” nhí được đẩy lên cao trào khi Midu thể hiện sự cứng rắn, thẳng thắn nhận định: “Cô ngồi đây không phải làm hoa hậu thân thiện để làm các con vui”.

Mới đây, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” cũng gây chú ý khi khẳng định về tính tự lập trên trang cá nhân. Cô nhận định bản thân “không rượu bia, không chất kích thích, không bar club, không ăn bám bạn trai, không đòi đi du lịch Châu Âu”.

Không chỉ ghi dấu ấn trong vai trò diễn viên, Midu còn thành công trong kinh doanh với thương hiệu thời trang Lalla, dự án khu phức hợp Zone 87 và là giảng viên ngành thời trang. Cô thể hiện quan điểm khuyến khích con trẻ có tư duy khởi nghiệp từ bé.

Bình luận (0)

Lên đầu trang