Nghệ sĩ hài Khánh Nam bị xuất huyết não, tình trạng nguy kịch

Thứ Tư, 27/09/2017 09:46

|

(CAO) Tối ngày 26-9, nghệ sĩ hài Khánh Nam phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì xuất huyết não.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Tùng Linh, hiện nghệ sĩ Khánh Nam đang nằm ở bệnh viện Nhân dân 115 trong tình hình rất xấu, vì bị xuất huyết não. “Còn nước còn tát mong lắm phép màu sẽ đến với nghệ sĩ Khánh Nam”, anh viết trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Khánh Nam và Trường Giang trong game show

Người thân của nghệ sĩ Khánh Nam cho biết, danh hài bị xuất huyết não chiều hôm qua trên đường lưu diễn Long An về đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Tuy nhiên tình trạng của anh vẫn chưa qua cơn hiểm nghèo, các bác sĩ chuyên khoa đã không dám phẫu thuật. Gia đình đã cấp tốc đưa anh sang bệnh viện Nhân dân 115. Tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Khánh Nam vẫn đang được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi.

Khi biết được tin, nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng nhau cầu nguyện cho danh hài vượt qua cơn hiểm nghèo. Diễn viên hài Quốc Thuận chia sẻ: "Nghe nói anh đang trong cơn nguy kịch. Cầu nguyện ơn trên cho anh tai qua nạn khỏi. Sắp tới ngày giỗ Tổ kìa ông, đi diễn hề cho khán giả cười kìa".

Nghệ sĩ hài Khánh Nam (tên thật là Trần Minh Thành) sinh năm 1965, quê ở Đồng Nai. Anh có những vở diễn ghi dấu ấn trong lòng khán giả tại sân khấu kịch Sài Gòn như Ai làm bác sĩ, Tình em bán kẹo...

Anh cũng thành lập nhóm hài mang tên mình vào năm 2003. Những vở diễn gắn với tên tuổi của nhóm gồm Liên khúc 3 thời đại, Vụ án con cu đất, Lô cốt ơi, Lô cốt... Anh từng giành giải nhất tại Liên hoan sân khấu hài Nụ cười xanh 2011 do Hội sân khấu TP.HCM tổ chức.

Bình luận (0)

Lên đầu trang