Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay sau 8 năm yêu nhau

Thứ Bảy, 23/02/2019 14:10

|

(CAO) Trong một gameshow gần đây, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh xác nhận, cô và Ngô Kiến Huy đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy yêu nhau từ năm 2010 sau khi hợp tác trong Thiên sứ 99. Thời điểm đó, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh nổi lên với nhiều bài “hit” như: Xe buýt hai tầng, Vòng xoay ngựa gỗ, Từ trong ngày nắng, Cây lá và gió, Nhớ lắm… Cô là cái tên được các chương trình, nhãn hàng săn đón. Cùng lúc, cô trở thành gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu, từ game, mỹ phẩm tới thực phẩm…

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thường xuyên đi du lịch cùng nhau

Năm 2011, Ngô Kiến Huy vướng ồn ào có con riêng với em gái nữ ca sĩ Thanh Thảo. Năm 2012, anh thừa nhận là cha của bé trai vừa chào đời sau khi kiểm tra ADN. Ngô Kiến Huy có con ở tuổi 24. Đây cũng là giai đoạn cư dân mạng quan tâm đến phản ứng của Khổng Tú Quỳnh. Nhiều lời đồn đại cho rằng họ sẽ sớm chia tay vì bê bối của Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, Khổng Tú Quỳnh vẫn một lòng khẳng định tình yêu dành cho chàng Bắp (biệt danh của Ngô Kiến Huy). Nhờ sự hậu thuẫn của cô, sự nghiệp của Ngô Kiến Huy ngày càng đi lên. Anh trở thành gương mặt sáng giá trong vai trò MC, diễn viên, ca sĩ...

Khổng Tú Quỳnh ngày càng gợi cảm sau khi chia tay

Tuy nhiên, con đường nghệ thuật của Khổng Tú Quỳnh lại tụt dốc thảm hại. Từ một ca sĩ thần tượng được săn đón, danh tiếng của cô ngày càng vắng bóng, số lượng bài hát ra đời vô cùng ít ỏi, nhỏ giọt.

Năm 2018, Khổng Tú Quỳnh trở lại với MV Sẽ không ngốc nữa hợp tác Binz, rapper nổi tiếng từ những năm cuối thập niên 2000. Tuy nhiên, lượt xem MV này vô cùng lẹt đẹt và không tạo ra tiếng vang lớn.

Cuối năm 2018, cặp đôi bị đồn chia tay nhưng không ai lên tiếng giải thích. Vào dịp sinh nhật năm ngoái của nữ ca sĩ, cô nói lời ước nguyện có một người bạn trai "đẹp nhẹ nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy nữa".

Bình luận (0)

Lên đầu trang