Nhan sắc giọng ca 10X gây sốt Vpop

Thứ Ba, 16/06/2020 17:16

|

(CAO) Sở hữu vẻ đẹp trong sáng và thu hút, Amee còn đạt được nhiều đề cử nhất giải thưởng âm nhạc Top 20 Zing Music Awards 2019, cùng loạt hit triệu views.

Thành tích xứng đáng cho sự kiên trì học hỏi của Amee chính là gia tài âm nhạc đồ sộ của cô gái nhỏ nhắn. Tính sơ sơ đã có cả một loạt bài hát triệu views, trong đó có “Anh Nhà Ở Đâu Thế?” đạt hơn 170 triệu views sau hơn 1 năm ra mắt.

Sở hữu 4 ca khúc lọt vào top 10 Zingchart với 280 triệu views, Amee không phụ sự tin yêu của khán giả khi cô trở thành nữ ca sĩ đạt được nhiều đề cử nhất Top 20 Zing Music Awards 2019.

Trên các phương tiện truyền thông, Amee thường xuyên chia sẻ về cuộc sống, các dự án và quá trình thực hiện những sản phẩm nghệ thuật. Cô không hề giấu diếm về công việc và quá trình phấn đấu của mình.

Không như nhiều người nghĩ, con đường đi đến thành công của Amee không chỉ toàn hoa hồng mà là cả một quá trình khổ luyện bền bỉ với tất cả các kỹ năng từ thanh nhạc cho tới vũ đạo... trong môi trường chuyên nghiệp từ khi Amee mới chỉ 14 tuổi.

Mùa hè này, Amee dành tặng fans MV có cái tên rất “trendy” – Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, ra mắt vào ngày 18/6. Những MV của Amee nhìn chung đều đẹp, dễ thương, phong cách Hàn Quốc, với tone màu ấm áp, ngọt ngào.

Amee cũng xuất hiện trong hình tượng các nàng công chúa dễ thương và nhí nhảnh của nhà Chuột trong MV “Sao Anh Chưa Về Nhà?” như công chúa ngủ trong rừng Aurora, Lọ Lem Cinderella, Bạch Tuyết, công chúa tóc mây Rapunzel hay người đẹp Belle và cả Maleficent.

Không chỉ thu hút khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc trực tuyến, nữ ca sĩ 20 tuổi còn bản lĩnh đứng trên sân khấu ca nhạc ngoài trời cùng các ca sĩ đàn anh, đàn chị nổi tiếng như Isaac, Suni Hạ Linh, Đen Vâu … trong các đêm nhạc Realme Connection ở TP.HCM và Hà Nội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang