Phạt cảnh cáo đối với đơn vị tổ chức đêm nhạc Khánh Ly

Thứ Bảy, 02/07/2022 08:11

|

(CAO) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng xử lý cảnh cáo Ban tổ chức đêm nhạc Khánh Ly vì trong đêm nhạc do đơn vị này tổ chức, ca sĩ Khánh Ly đã hát ca khúc ngoài danh mục cấp phép.

Sở đã nhắc nhở để đơn vị tổ chức biểu diễn rút kinh nghiệm, tránh lặp lại sai phạm.

Trước đó, trong đêm nhạc Khánh Ly tại Đà Lạt ngày 25/6, ca sĩ này đã hát nhạc phẩm Gia tài của mẹ ngoài danh mục được cấp phép.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã yêu cầu đơn vị tổ chức đêm nhạc đến làm việc sau khi có phản ánh từ một số khán giả. Đêm nhạc này có gần 1.000 người xem, chương trình diễn ra trong gần 3 giờ.

Danh mục bài hát đêm nhạc Khánh Ly tại Đà Lạt ngày 25/6. Có 24 ca khúc được cấp phép biểu diễn. Trong số này, không có bài Gia tài của mẹ.

Trước đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cũng cấp phép chương trình của Khánh Ly vào ngày 24 tháng 6 tại Ana Mandara Resort. Trong chương trình này, có 4 ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong danh mục biểu diễn, gồm Để gió cuốn đi, Hãy yêu nhau đi, Ở trọ, Nếu có yêu tôi.

Văn bản cấp phép biểu diễn nêu rõ Ban tổ chức có trách nhiệm: “Thực hiện đúng nội dung chương trình biểu diễn nghệ thuật đã được chấp thuận” và “Báo cáo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch việc thực hiện những nội dung đã đăng ký và các kiến nghị cụ thể (nếu có) sau khi kết thúc các chương trình biểu diễn nghệ thuật”.

Đêm 25/6, đêm đầu tiên trong tourshow “Như một lời chia tay” của Khánh Ly diễn ra tại sân khấu Mây - In The Nest, Đà Lạt. Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Quang Thành, ca sĩ Mỹ Linh và khách mời đặc biệt - nghệ sĩ Thanh Thủy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang