Phương Mỹ Chi thời trang, xinh xắn sau 6 năm nổi tiếng

Chủ Nhật, 22/12/2019 11:17

|

(CAO) Sau 6 năm nổi tiếng, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi trưởng thành và lột xác ngoại hình. Ở tuổi 16, giọng ca nổi tiếng chia sẻ em phải thay đổi phong cách ăn mặc phù hợp với sự nổi tiếng của mình, phải chỉn chu hơn và hợp thời trang hơn để được khán giả yêu thích.

Phương Mỹ Chi là á quân The Voice Kids 2013. Cô bé cũng là hiện tượng dân ca gây sốt và nổi tiếng ngay từ khi ra mắt, có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Nhiều năm nổi tiếng, Phương Mỹ Chi hiện được đánh giá “dậy thì thành công”, ngày càng xinh xắn.

Ở chương trình Tôi Tuổi Teen, Phương Mỹ Chi chia sẻ cô phải thay đổi phong cách ăn mặc phù hợp với sự nổi tiếng của mình, phải chỉn chu hơn và hợp thời trang hơn để được khán giả yêu thích.

Cũng trong vấn đề về sự nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền ở độ tuổi quá nhỏ, cô bé Phương Mỹ Chi cho hay bản thân biết tự cân bằng được giữa việc học và công việc đi hát.

“Vấn đề đi diễn trong thời gian còn đi học không làm em cảm thấy áp lực vì đối với em thì “đi hát giống như được đi chơi vậy”. Mẹ của bé - chị Huỳnh Như cho biết Phương Mỹ Chi theo đuổi nghề ca hát vì đây là đam mê của bé nhưng Phương Mỹ Chi phải luôn hứng chịu những lời đồn không đúng về mình.

Thời gian đầu thì có lời bình luận không tốt như bỏ học để đi diễn, bị mẹ bào mòn, không cho Phương Mỹ Chi có những không gian vui chơi giải trí như bao đứa trẻ cùng trang lứa... Để xóa bỏ mọi lời đồn không đúng, Phương Mỹ Chi khẳng định: “Mẹ không hề bào mòn một xíu gì con cả. Không những không bào mòn, mẹ còn “đắp thịt” lên người con nữa”.

Ở thời điểm hiện tại, cô bé vẫn chăm chỉ với hành trình trau dồi kiến thức và theo đuổi đam mê ca hát, mang đến những tiết mục trình diễn tốt nhất cho khán giả.

Bình luận (0)

Lên đầu trang