Dàn sao Việt thăng hoa cùng Lệ Quyên trong Q Show 2

Thứ Bảy, 21/12/2019 16:20

|

(CAO) Tối 20-12, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên mang chủ đề Q SHOW 2 đã diễn ra đêm diễn đầu tiên vô cùng thành công trong sự choáng ngợp của hơn 2.000 khán giả tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM.

Ở hàng ghế khán giả đêm qua, rất đông nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng đã đến thưởng thức cũng như chung vui với Lệ Quyên trong một kỉ niệm đặc biệt trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ. Có thể kể đến: Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Giáng My, Trấn Thành, Quang Hà...

Nhiều nghệ sĩ đã tới ủng hộ đêm nhạc của Lệ Quyên

Đặc biệt, danh hài Hoài Linh vẫn phong cách quen thuộc khi mặc bà ba, đi dép lào đến chung vui với Lệ Quyên. Vốn rất ít xuất hiện thời gian qua, nhưng trước sự kiện của cô em gái thân thiết, nam nghệ sĩ đã đến và thưởng thức trọn vẹn đêm diễn. Hoài Linh còn vào tận hậu trường để "tiếp sức" cho Lệ Quyên trước giờ Q SHOW 2 diễn ra ít phút.

Hoài Linh, Trấn Thành là những khách mời "đặc biệt" của Lệ Quyên 

Trong suốt 3 giờ đồng hồ, không chỉ được thăng hoa trong không gian âm nhạc đỉnh cao, được dạo chơi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bởi giọng hát tuyệt với của Lệ Quyên, khán giả đến với Q SHOW 2 còn được đắm chìm những tiết mục đậm tính nghệ thuật ước lệ qua sự dàn dựng từ đạo diễn tài hoa Việt Tú. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang