Quốc Cơ – Quốc Nghiệp và “10 bước cuối cùng” phá kỷ lục thế giới

Thứ Năm, 23/12/2021 09:38

|

(CAO) Hai nghệ sĩ cho biết, có một vài khó khăn về giờ giấc và thời tiết đã ảnh hưởng một chút đến buổi tập, tuy nhiên, mục tiêu hoàn thành 10 bước để về đích đang được cả hai nỗ lực hoàn thành.

Ngay sau khi đến nước bạn, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã bắt tay vào tập luyện. Thách thức của kỷ lục lần này chính là giữ thăng bằng trên đầu leo lên 100 bậc cầu thang nhà thờ Girona dưới một phút.

Theo thông tin mới nhất được chính Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chia sẻ tại buổi tập luyện, mặc dù họ đã cố gắng rất rất nhiều nhưng vẫn còn thiếu 10 bậc nữa họ mới hoàn thành được bài biểu diễn.

Trao đổi về kết quả này, cả hai anh em cho biết, có một vài khó khăn về giờ giấc và thời tiết đã ảnh hưởng một chút đến buổi tập. Tuy nhiên, mục tiêu hoàn thành 10 bước để về đích đang được cả hai nỗ lực hoàn thành trong khi họ chỉ còn khoảng 20 giờ nữa để tập luyện.

Quốc Nghiệp chia sẻ, “Dù khá hồi hộp vì lâu rồi chưa biểu diễn trước khán giả quốc tế, tuy nhiên, hai anh em Nghiệp rất tự tin để mang niềm tự hào Việt Nam ra thế giớI. Nghiệp và Cơ sẽ biểu diễn đúng với tinh thần Proudly made in Việt Nam”.

Bài biểu diễn phá kỷ lục thế giới mới sẽ được diễn ra vào lúc 1h30 tại Tây Ban Nha, tương đương với 19 giờ tối ngày 23/12 theo giờ Việt Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang