Trải nghiệm văn hóa Hygge cùng Danisa tại ngày Đan Mạch 2018

Thứ Sáu, 30/11/2018 09:16  | Thanh Huyền

|

(CAO) Ngày 24 -11-2018, tại TPHCM nhãn hàng bánh quy bơ theo phong cách Hoàng Gia từ Đan Mạch - Danisa đã tham gia ngày Đan Mạch với nhiều hoạt động ý nghĩa; nhằm tôn vinh văn hoá tri ân phong cách Đan Mạch - mộc mạc, chân thành nhưng đầy kết nối.

Nổi bật trong đó là hoạt động “Làm thiệp tri ân - Thay lời muốn nói”. Đây là cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam được bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn hay những lời cảm ơn vốn khó nói trực tiếp tới những người thân yêu của mình thông qua những tấm thiệp tri ân được làm thủ công theo hướng dẫn của Danisa. 

Bên cạnh đó, Danisa còn mang đến màn trình diễn khiêu vũ Hoàng gia đầy sang trọng, tinh tế. Những hoạt động này là một phần của chương trình Ngày Đan Mạch - Danish Footprints 2018 do Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp cùng các doanh nghiệp Đan Mạch hoạt động tại Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 4 sự kiện diễn ra, thu hút hàng trăm nhân viên cùng các gia đình từ đối tác và các doanh nghiệp từ Đan Mạch tham gia.

Bên cạnh nhiều hoạt động phong phú, điểm nhấn đặc biệt ý nghĩa của Ngày Đan Mạch năm nay chính là chủ đề chính của chương trình: “Hygge” - một nét văn hoá đặc trưng gắn liền với đặc điểm tính cách của người Đan Mạch.

Khách tham dự thưởng thức chiếc bánh quy bơ Danisa thơm ngon
Vũ điệu Hoàng gia đưa văn hóa, truyền thống Đan Mạch đến gần với người Việt Nam

“Hygge” tồn tại trong mọi nét văn hoá trong cuộc sống của người Đan Mạch: văn hoá trang trí nhà cửa, văn hoá ẩm thực và đặc biệt là văn hoá tặng quà tri ân. Các gia đình Đan Mạch thường dành thời gian cùng nhau chuẩn bị và trao tặng nhau những chiếc bánh quy bơ thơm ngon như một món quà ngọt ngào để biểu đạt trọn vẹn tấm lòng tri ân của người trao gửi.

Là nhãn hàng luôn đề cao vai trò của văn hoá trao tặng quà, Danisa hiểu rằng đối với người Việt Nam, sự chân thành và tinh tế trong mỗi một món quà chính là giá trị cao quý nhất để bày tỏ lòng tri ân. Đó là lý do Danisa mang văn hoá “Hygge” mộc mạc, chân thành đến với người tiêu dùng Việt Nam trong Ngày Đan Mạch - Danish Footprints 2018.

Tại khu vực trưng bày của mình, Danisa đã chuẩn bị sẵn những nguyên liệu, vật dụng cần thiết để mọi người có thể tự tay làm nên một tấm thiệp tri ân mộc mạc nhưng tinh tế, sang trọng theo đẳng cấp Hoàng Gia Đan Mạch.

Danisa tham gia Ngày Đan Mạch 2018 để đưa văn hoá trao tặng quà tri ân trở nên gần gũi hơn với người dùng Việt
Hoạt động “Làm thiệp tri ân - Thay lời muốn nói” thú vị và ý nghĩa đã thu hút nhiều sự tham gia của cả người lớn và các em nhỏ

Không chỉ mang đến cơ hội được tự tay làm nên tấm thiệp như là biểu tượng tri ân thay lời muốn nói, Danisa còn là cầu nối giúp mọi người dễ dàng gửi trao lời cám ơn thông qua việc đăng tải hình ảnh của mình cùng tấm thiệp trên mạng xã hội và gửi tới người mình yêu thương.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang