Tuấn Hiệp ra MV mừng ngày 8/3

Thứ Sáu, 06/03/2020 09:48

|

(CAO) Nhiều năm là ca sĩ - chiến sĩ nổi tiếng ở Nhà hát Quân đội, Tuấn Hiệp sở hữu chất giọng thủ khoa Thanh nhạc Nhạc viện Hà Nội với số điểm tuyệt đối. Nam ca sĩ vừa thực hiện MV dành tặng phái nữ dịp 8/3.

Ca khúc có giai điệu đẹp, đậm chất trữ tình da diết kết hợp với giọng nam trầm dày, đẹp, ấm đầy nam tính và lối hát phóng khoáng đã tạo nên một không gian âm nhạc lãng mạn, sản phẩm âm nhạc đặc biệt cho ngày 8/3.

Tuấn Hiệp đã cùng đạo diễn Hoà Yên, một cái tên quen thuộc khán giả yêu thích các chương trình ca nhạc truyền hình và cũng là một người bạn thân thiết, để cùng thực hiện MV cho Quên nhớ một người.

Thực hiện MV, với Tuấn Hiệp, đây là một trải nghiệm thú vị, đưa anh trở lại với những cảm xúc của lần yêu đầu, với mối tình của chính mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Long chia sẻ: “Quên nhớ một người được tôi sáng tác khoảng tháng 10/2018, cùng thời điểm tôi hợp tác với nhạc sĩ Giáng Son viết phần lời cho ca khúc Về đây tình tang hiện đã rất phổ biến ở vùng Kinh Bắc. Tôi không chủ đích viết ca khúc dành cho mọi người, mà chỉ là những cảm xúc của riêng tôi nên tôi để dành cho tôi. Viết rồi tự làm nhạc, tự hát, tự nghe. Đôi khi mới chia sẻ với bạn bè thân thiết. Chính vì thế mãi hơn một năm sau khi Quên nhớ một người ra đời, Tuấn Hiệp mới biết và ca khúc đã tạo được sự đồng cảm từ nam ca sĩ”.

Tuấn Hiệp đã ra mắt album Nếu Một Ngày năm 2012. Anh từng là giọng hát đơn ca chính tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội. Nam ca sĩ cũng hát trong album nhạc trữ tình Mắt biếc chung với Tùng Dương và Lệ Quyên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang