Tùng Dương giành 3 giải Cống Hiến

Thứ Sáu, 08/01/2021 10:25

|

(CAO) Nam ca sĩ xuất sắc giành được đa số bình chọn để giành 3 giải thưởng tại giải Cống Hiến 2021 gồm Ca sĩ của năm, Album của năm (Human) và Chương trình của năm (Con người).

Các giải thưởng còn lại của Cống Hiến năm nay trao cho Rap Việt (Chuỗi chương trình của năm), Nguyễn Minh Cường (Nhạc sĩ của năm), Hoàng Touliver (Nhà sản xuất của năm), Đi về nhà, ĐD: Hoàng Thành Đồng; Sáng tác: Hứa Kim Tuyền, Xuân Ty, Đen; Thể hiện: Đen, JustaTee (Music video của năm), Hoa nở không màu (Bài hát của năm), Dế Choắt (Nghệ sĩ mới của năm).

Mỗi album của Tùng Dương trong giai đoạn này đều trở thành những sản phẩm âm nhạc mang tính tiên phong cho nhạc Việt, vừa đầy tính thử nghiệm nhưng cũng đồng thời sản sinh ra hàng loạt bài HIT cho Tùng Dương. Đó là điều vô cùng hiếm thấy với một ca sĩ mà ngay từ đầu sự nghiệp ca hát đã chọn một con đường chông gai để đi. Và một trải nghiệm lớn lao, để giờ đây Tùng Dương có thể hát những bài viết riêng cho mình, trong thể loại âm nhạc mà anh đã chờ đợi từ khi bắt đầu con đường ca hát, bằng tất cả tình cảm và độ chín muồi trong giọng hát, đó là khi anh trở thành một người cha.

Trong lời đề tựa album Human, Tùng Dương đã viết: Xin dành tặng Mạc Lam yêu dấu của bố. Con đã mang tới sức mạnh không tưởng và nguồn năng lượng vô tận để bố được tung bay đầy kiêu hãnh trên hành tinh của riêng mình.

Giải Cống hiến được bầu chọn bởi những phóng viên theo dõi mảng văn hóa nghệ thuật của các cơ quan báo, đài trên toàn quốc, những người đã trực tiếp theo dõi hoạt động âm nhạc của nước nhà trong năm qua.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang