Việt Hương, Đại Nghĩa, Minh Nhí diễn kịch cổ tích cho thiếu nhi

Thứ Sáu, 02/06/2023 15:54

|

(CAO) "Bí mật trăm đốt tre" là vở kịch thiếu nhi đầu tiên diễn ra tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh, mở đầu cho chuỗi “Truyện thần tiên” sẽ được xây dựng định kì của Việt Hương và Minh Nhí.

"Bí mật trăm đốt tre" được đạo diễn Huỳnh Lập viết dựa trên câu chuyện cổ tích dân gian Việt Nam nổi tiếng “Cây tre trăm đốt”. Vở diễn không chỉ thuật lại một cách sinh động hành trình tìm cây tre trăm đốt của chàng Tươi hiền lành, chăm chỉ để làm sính lễ cưới nàng Xinh đẹp người đẹp nết mà còn ẩn chứa trong đó nhiều câu chuyện, bài học cuộc sống.

Dàn nghệ sĩ tham gia “Bí mật trăm đốt tre” là những ngôi sao tên tuổi của làng kịch nghệ, có thể kể đến như Minh Nhí, Việt Hương, Đại Nghĩa, Cát Tường, Huỳnh Lập, Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Quỳnh Lam, Lê Nhân, Su Su, Hạnh Thảo… Cùng với hàng chục diễn viên quần chúng, nhân viên kỹ thuật, hậu đài… góp phần làm nên một vở diễn hoàng tráng, sống động.

Phần âm nhạc được thực hiện bởi nhạc sĩ Hoài Phương và Nguyễn Văn Chung với hơn 12 bài hát viết riêng cho vở kịch. Riêng bài hát chủ đề của chuỗi kịch “Truyền thần tiên” do nhạc sĩ kiêm ca sĩ Bùi Công Nam thực hiện riêng.

Đã có gần 100 bộ trang phục đã được may cho rất nhiều nhân vật trong vở diễn, trong đó là hơn 50 bộ được đặt hàng thiết kế riêng cho những nhân vật chủ chốt của vở kịch.

“Đây là vở kịch thiếu nhi đầu tiên mà Việt Hương thực hiện nên lúc đầu khá áp lực và căng thẳng nhưng quá trình tập luyện thấy ekip đều rất chú tâm và nhiệt huyết tạo ra một vở diễn mãn nhãn, chất lượng thì Việt Hương thấy rất vui và hạnh phúc. Việt Hương đang chờ đợi sự đón nhận và ý kiến của khán giả sau đêm công diễn nhưng trước hết Hương đang rất vui với tình cảm và sự ủng hộ của các anh, chị, em nghệ sĩ cũng như toàn bộ ekip đã làm việc hết công suất trong hơn 1 tháng vừa qua”, nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang