Vương miện bằng vàng 24K, đính kim cương của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023

Thứ Ba, 22/08/2023 12:57

|

(CAO) BTC cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2023 vừa tổ chức họp báo công bố vương miện cùng giải thưởng dành cho Hoa hậu và các Á hậu kế nhiệm.

Bộ sưu tập vương miện mang chủ đề “Wings Of The Grand - Đôi Cánh Hoà Bình” với 1 chiếc vương miện dành cho Tân Hoa hậu cùng 4 chiếc Tiara dành cho 4 Á hậu.

Top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm 2022

Trong đó, vương miện Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2023 được chế tác từ vàng 24K, kết hợp cùng 872 viên đá kim cương zirconia, 380 viên citrine vàng và 255 viên ngọc lục bảo xanh emerald với nhiều kích cỡ khác nhau, được đội ngũ chế tác hoàn thành trong 1.080 giờ. Lồng ghép trong thiết kế là sự mềm mại và tinh tế của chim bồ câu, hoa sen, cây lúa, hình ảnh quen thuộc của người Việt Nam. Điểm tô cho vương miện là sắc xanh lấp lánh của những viên ngọc lục bảo.

"Vương miện với tên gọi "Wings of the Grand" thể hiện sự xinh đẹp, kiên cường mạnh mẽ, nghị lực phi thường, khát vọng hoà bình của tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023", Ban tổ chức chia sẻ trong buổi họp báo.

Cận cảnh vương miện Wings of the Grand

Tiara dành cho các á hậu Miss Grand Vietnam 2023 cũng là những thiết kế kỳ công và sang trọng, được chế tác từ vàng 24k và 2.400 viên đá quý nhập khẩu.

Trải qua hơn 20 ngày đồng hành cùng Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, top 44 thí sinh vòng chung kết đã trải qua nhiều hoạt động và thử thách hấp dẫn. Những ứng cử viên sáng giá cũng dần lộ diện sau 3 vòng thi chính đó là: trình diễn trang phục áo tắm (Best in Swimsuit); người đẹp thời trang (Miss Fashion) nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 5; trình diễn National Costume.

 Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết
Tiara cho Á hậu 1
Tiara cho Á hậu 2
Tiara cho Á hậu 3
Tiara cho Á hậu 4

Bình luận (0)

Lên đầu trang