Bạn gái đòi chia tay, thanh niên mua xăng đốt nhà trả thù

Thứ Sáu, 23/02/2018 15:57

|

(CAO) Bị bạn gái nói lời chia tay, Sinh tìm cách níu kéo không được nên đã mua can xăng đến nhà bạn gái đốt. Rất may người dân phát hiện và dập lửa kịp thời nên chỉ một số đồ đạc trong nhà bị cháy hư hỏng.

Ngày 23-2, Công an Q.8, TP.HCM vẫn đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng Vòng Sinh (SN 1994, ngụ Q.8) về hành vi “hủy hoại tài sản”.

Trước đó, vào rạng sáng 20-2, người dân trong hẻm số 10 đường Nguyễn Ngọc Cung (P.16, Q.8) tá hỏa thức giấc khi thấy một căn nhà phát hỏa. Ngay lập tức người dân hô hoán cùng nhau dùng các vật dụng có thể để dập lửa.

Nhờ được ứng cứu kịp thời nên ngọn lửa nhanh chóng được khống chế. Tuy nhiên, nhiều vật dụng trong căn nhà gồm tủ lạnh, quạt máy, bếp gas… đã bị cháy sém.

Khi ngọn lửa được dập tắt, người dân thấy căn phòng nồng nặc mùi xăng nên nghi ngờ có người phóng hỏa. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, Công an Q.8 vào cuộc điều tra truy xét và xác định Vòng Sinh chính là thủ phạm phóng hỏa nên mời về trụ sở đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Sinh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Sinh, đối tượng này và chị Phan Hoàng T.A. (SN 1993, ngụ căn nhà trên) có quan hệ tình cảm hơn 1 năm nay.

Tuy nhiên, mới đây chị A. đòi chia tay nên Sinh tìm cách níu kéo nhưng không có kết quả. Bị người yêu cự tuyệt, Sinh nghĩ quẩn mua xăng về đốt nhà người yêu để trả thù.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang