Bắt 7 đối tượng từ Bình Dương xuống An Giang đòi nợ bằng bạo lực

Thứ Ba, 02/03/2021 18:38  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 2-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã ra quyết định tạm giữ hình sự với 7 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Được biết, N.T.C là nhân viên phục vụ một quán karaoke ở Bình Dương. Thông qua người yêu C. có vay mượn của người tên Tài và Hoàng số tiền 30 triệu đồng đã trả được vài lần nhưng do số tiền lãi quá lớn chị C. không còn khả năng chi trả.

Sáng 2-3, Tài và Hoàng cùng với 5 thanh niên khác mang theo nhiều hung khí gồm dao tự chế, gựa, bình xịt hơi cay, gậy điện... đi ô tô BS: 61A - 400.46 từ Bình Dương xuống TP.Long Xuyên, rồi đến nhà chị C (khóm An Hưng, phường Mỹ Thới) để đòi nợ.

Trước đó, nhóm đối tượng đã bàn bạc không đòi được tiền của chị C. thì sẽ lấy tài sản để buộc người trả nợ. Đến nơi, nhóm đối tượng dùng hung khí đập phá nhà cửa làm hư hỏng nhiều tài sản của bà B. (mẹ C.) và cưỡng đoạt chiếc xe máy Vario (trị giá hơn 44 triệu).

Nhận được tin báo, Công an TP.Long Xuyên có mặt và ngăn chặn. Lực lượng công an nhanh chóng khống chế, bắt giữ nhóm 7 đối tượng đưa về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Tuyền (SN 1994, ngụ huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau), Dương Hoài Đủ (SN 1995, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh An Giang), Nguyễn Thanh Phong (SN 2000, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An), Đỗ Đình Hoàng (SN 1994, ngụ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh), Lê Văn Tài (SN 1985), Nguyễn Duy Khánh (SN 2002), Thạch Thanh Dương (SN 1992, cùng ngụ tỉnh Bình Dương).

Tang vật thu giữ.

Công an thu giữ 1 ô tô, nhiều hung khí nóng như: dao tự chế, gựa, bình xịt hơi cay, gậy điện…và các tang vật liên quan.

Qua kiểm tra phát hiện 1 đối tượng dương tính với ma tuý đá.

Bình luận (0)

Lên đầu trang