Vụ đầu người trong ba lô: Vợ giết chồng, tìm thấy thêm một số phần thi thể

Thứ Hai, 18/12/2017 09:03

|

(CAO) Sáng ngày 18-12, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt được nghi can gây ra vụ đầu người bỏ trong balô trên địa bàn gây xôn xao dư luận.

Sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng).

Những người có mối quan hệ với nạn nhân được mời lên trụ sở làm việc. Trong đó Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang), vợ của anh Tú.

Bước đầu, Diễm khai nhận, do mâu thuẫn đã sát hại chồng rồi phân xác thành nhiều phần, đem đi phi tang nhiều nơi.

Vào tối qua (17-12), công an đã tìm ra các bộ phận thi thể người như xương vai, bụng, đùi được bỏ lại thùng rác cũng tại tuyến đường trên. Cách nơi phát hiện chiếc đầu khoảng 2km.

Ngoài ra, công an còn thu giữ một con dao chặt thịt dài khoảng 30cm.

Như Báo Công an TP.HCM đã thông tin, sáng 16-12, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang) - công nhân vệ sinh cùng 3 đồng nghiệp đi gom rác khu vực khu dân cư Thuận Giao. Đến hơn 12 giờ trưa cùng ngày, xe rác của anh Tiến đi vào đường Thuận Giao 09. Những thùng rác nằm gần khách sạn X. trên đường luôn đầy nên các anh làm việc khá vất vả.

Chậm rãi trút rác vào xe, anh Tiến phát hiện một ba lô màu đen còn khá mới lẫn trong rác rến, anh xách lên thì thấy nặng nặng. Tò mò anh Tiến mở ba lô ra xem, bên trong ba lô có một bọc nilon màu đen cột kín. Người công nhân gom rác linh tính có điều gì đó không lành nên xé bịch nilon ra xem . Anh xém té ngửa khi bên trong bọc là một cái đầu người dính đầy máu. Chưa hết bàng hoàng thì anh phát hiện bên cạnh cái đầu người có một bọc nilon nhỏ chứa một lá phổi nghi là của người.

Hiện công an đang tạm giữ đối tượng Diễm để khẩn trương điều tra, làm rõ động cơ gây án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang