Bắt khẩn cấp người chồng đâm chết vợ rồi bỏ trốn

Thứ Bảy, 24/10/2015 22:07  | Hoàng Quân

|

(CAO) Sau khi đi chơi dọc bờ sông, Nguyễn Văn Sơn trò chuyện với vợ thì xảy ra mâu thuẫn. Hắn lấy dao đâm vào cổ khiến vợ tử vong.

Khoảng 16 giờ ngày 24-10, Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi, trú phường Phú Cát, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cùng vợ là chị T.T.V (45 tuổi) đi chơi, tham quan một số di tích rồi ngồi nghỉ, trò chuyện bên bờ sông Hương (đoạn thuộc bến đò lăng Gia Long, thôn Bình Môn, xã Hương Thọ). Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Do nóng giận, không làm chủ được bản thân, Sơn dùng dao đâm vào cổ vợ khiến nạn nhân gục ngã. Gây án xong, Sơn cởi áo, trùm lên người vợ xấu số rồi bỏ đi. Một người bán hàng nước cho biết, trước đó Sơn có mua một chai nước, đem ra bờ sông cách đó hơn 100m ngồi cùng với người phụ nữ. Không lâu sau thì người này ra tay giết vợ, lấy áo che lên trên rồi bỏ đi. Nhưng một lát sau thì người này quay lại xem người phụ nữ ra sao.

Người bán nước thấy vậy liền tri hô, kêu cứu. Một số người dân gần đó đã đuổi bắt và tóm được tên giết người.

Công an thị xã Hương Trà nhận được tin báo đã đến hiện trường điều tra, khám nghiệm tử thi, tạm giữ đối tượng do người dân giao nộp. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chiều cùng ngày, hai người con và người thân của nạn nhân đã đưa chị V. về nhà làm tổ chức mai táng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang