Nhóm con nghiện dụ nạn nhân đi chơi để cướp tài sản

Thứ Ba, 29/05/2018 18:25  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Sau khi sử dụng ma túy, cả nhóm lên phương án đi cướp giật tài sản của một người dân gần đó, vì trước đó thăm dò anh này có nhiều tài sản.

Chiều 29-5, Công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Cao Văn Ngoan (18 tuổi), Lò Thanh Sơn (17 tuổi), Nguyễn Minh Trí (17 tuổi), Nguyễn Hoài Thương (19 tuổi) và Nguyễn Văn Hậu (21 tuổi, cùng ngụ H.Càng Long) về hành vi “cướp giật tài sản”.

Nhóm đối tượng gây án

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 27-5, sau khi đã sử dụng ma túy tại khóm 6, TT.Càng Long, Ngoan, Sơn, Trí, Thương, Hậu bàn bạc cướp tài sản của anh Phương (cùng địa phương) vì thăm dò anh này có nhiều tài sản.

Sau khi cả nhóm thống nhất, Thương gọi điện cho anh Phương rủ đi chơi. Khi Thương chở anh này đến địa phận xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long bất ngờ nhóm đối tượng trên lao ra đánh và giật 2,5 triệu đồng, mặc cho nạn nhân bất tỉnh ven đường.

Tỉnh dậy anh Phương đến cơ quan công an trình báo. Qua điều tra, công an xác định nhóm của Thương gây ra vụ việc nêu trên, nên mời về làm việc. Tại đây, cả nhóm thừa nhận hành vi phạm tội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang