Tên trộm hai lần đột nhập cửa hàng Con Cưng ở Sài Gòn

Thứ Hai, 04/03/2019 09:37

|

(CAO) Mới đột nhập vào cửa hàng Con Cưng cách nay chưa đầy 1 tháng lấy trộm được khá nhiều tiền, Quyết quen ăn bén mùi tiếp tục vào cửa hàng này để trộm cắp tài sản thì bị người dân báo công an bắt giữ.

Ngày 4-3, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Huy Quyết (SN 1988, quê Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Cửa hàng Con Cưng hai lần bị tên trộm đột nhập

Trước đó vào rạng sáng 3-3, Công an P. Linh Tây, Q.Thủ Đức nhận được tin báo của người dân có một đối tượng nghi đột nhập trộm cắp tài sản tại cửa hàng Con Cưng nằm trên đường Kha Vạn Cân (P. Linh Tây, Q.Thủ Đức) nên cử lực lượng đến kiểm tra.

Phát hiện thấy công an, đối tượng được cho đang có hành vi phá két sắt vội bỏ chạy. Ngay sau đó, cơ quan công an triển khai lực lượng vây bắt. Sau hơn 1 giờ đồng hồ vây bắt, cơ quan công an đã khống chế được đối tượng.

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một chiếc két sắt của cửa hàng đã bị cạy hư, 1 cây kéo, 1 dụng cụ đục két sắt và hơn 3 triệu đồng tiền mặt. Qua đấu tranh, Quyết còn khai nhận mình chính là thủ phạm đột nhập vào cửa hàng này phá két sắt lấy trộm được hơn 18 triệu đồng vào ngày 8-2 vừa qua.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang