Cách điều hành 2 đường dây ‘sex tour’ của 3 ‘tú bà’

Thứ Sáu, 18/08/2017 18:01  | Chi Lê

|

(CAO) Khách có nhu cầu mua dâm, 3 “tú bà” sẽ gửi hình của người mẫu, diễn viên để các “thượng đế” lựa chọn và thoả thuận mức giá “đi khách” trước khi đến khách sạn.

Ngày 18-8, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) – Công an TP.HCM vẫn đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của từng đối tượng liên quan đến 2 đường dây bán dâm ngàn đô mà cơ quan này vừa triệt phá thành công.

Cụ thể, Nguyễn Thị Tiền (SN 1984) và Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, em ruột Tiền, cả 2 cùng ngụ P.8, Q.3) điều hành chung 1 đường dây bán dâm với khoảng 30 người đẹp sẵn sàng phục vụ khi khách có nhu cầu.

Gần 30 người mẫu, diễn viên trong đường dây bán dâm giá 'ngàn đô'
 

Tiền từng dẫn chương trình cho các phòng trà, còn Ngọc từng đoạt giải Á khôi 1 của cuộc thi Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017. Trong môi trường này, chị em Tiền quen với giới đại gia, các người mẫu, diễn viên, ca sĩ...

Từ đây, Ngọc móc nối cho các chân dài bán dâm với các đại gia. Thấy việc “làm ăn” của em mình hái ra tiền nên Tiền cùng tham gia.

Riêng Phạm Thị Thanh Hiền (SN 1985, tạm trú Q.6) điều hành 1 đường dây khác với “quy mô” nhỏ hơn và trong tay Huyền lúc nào cũng có khoảng 15 người đẹp hoạt động trong lĩnh vực người mẫu quảng cáo, người mẫu xe...

Hiền từng là diễn viên múa chuyên nghiệp và là quản lý của nhiều người mẫu có tiếng. Tháng 2-2017, Hiền tham gia cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 và đạt giải hoa khôi.

Theo cơ quan điều tra, 2 đường dây này hoạt động khá tinh vi và các trinh sát tốn rất nhiều thời gian để xâm nhập. Sau khi bị bắt, cả 3 “tú bà” này đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Mỗi khi có khách, 3 “tú bà” gửi hình của các “chân dài” cho “thượng đế” lựa chọn. Hai bên thống nhất giá cả thì “người đẹp” đến khách sạn để thực hiện “giao dịch”.

Theo đó, người mẫu nghiệp dư, người mẫu xe, người mẫu quảng cáo… “đi khách” với giá dao động từ 500 - 1.000 USD/lượt. Đối với hoa khôi, diễn viên điện ảnh thì giá từ 1.000 - 2.500USD/lượt.

Nếu khách có nhu cầu đi “sex tour” nhiều ngày ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu… hay Singapore, Thái Lan, Malaysia… thì giá dao động từ 1.000 - 4.000USD/ngày. “Giao dịch” thành công, các “tú bà” hưởng từ 20-30% tiền môi giới.

Ngoài ra, 2 đường dây này thường xuyên “đổi hàng” để làm mới nhu cầu của khách hàng.

Như Báo Công an TP.HCM đã đưa tin, khuya ngày 15-8, các trinh sát Đội 6, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45 – Công an TP.HCM) kết hợp cùng Cảnh sát Quản lý hành chánh về TTXH (PC64) đã kiểm tra khách sạn Minh Tâm (Q.10) và Hoàng Hải Lâm (Q.1) thì bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi bán dâm.

Từ lời khai của những người liên quan, công an bóc gỡ 2 đường dây bán dâm do chị em Tiền và đối tượng Hiền cầm đầu. Nhiều người mẫu, diễn viên... tham gia bán dâm do 3 “tú bà” này điều hành.

Hiện công an đang triệu tập các đối tượng liên quan để mở rộng, điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang