"Cái bang" ăn nhậu rồi gây án mạng trước cổng bệnh viện ở Sài Gòn

Thứ Năm, 31/12/2020 15:16

|

(CAO) Nhóm người sống lang thang tụ tập ăn nhậu ở khu vỉa hè trước cổng bệnh viện quận Thủ Đức thì xảy ra xô xát làm một người chết.

Chiều nay (31-12), Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng làm một người chết.

Công an bảo vệ hiện trường.

Theo đó, trưa cùng ngày, 3 người đàn ông ngồi nhậu ở khu vỉa hè gần trước cổng bệnh viện quận Thủ Đức, đường Phú Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

Tới khoảng 12 giờ 30 thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa ông Châu Đình Phấn (58 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và ông Quang (khoảng 45 tuổi), trong lúc giằng co, ông Quang đã cầm mảnh kính vỡ đâm vào người đàn ông Phấn. Được người dân can ngăn nên cuộc xô xát dừng lại.

Khu vực vỉa hè nơi ăn nhậu của nạn nhân và hung thủ.

Ông Phấn bị thương nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Ông Quang cũng bị thương ở tay và đầu được sơ cứu, hiện công an đã đưa người này về đồn để lấy lời khai.

Quang "cụt" được đưa về phường Tam Phú.

Theo người dân, cả nạn nhân và hung thủ đều là người không nghề nghiệp, sống lang thang, thường xuyên tụ tập ăn nhậu gây mất trật tự nên được gán cho biệt danh "cái bang". Trong khi đó, nghi phạm Quang bị cụt mất cánh tay phải nên gọi là Quang "cụt".

Bình luận (0)

Lên đầu trang