Bênh cô gái trước quán bar, 2 thanh niên đánh người tử vong

Thứ Hai, 13/06/2022 15:08

|

(CAO) Chiều 13/6, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng tham gia đánh nhau trước quán bar khiến một người tử vong.

Đó là Trần Nam Giang (27 tuổi, trú tại xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar) và Trần Văn Hiệp (28 tuổi, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột). Nạn nhân trong vụ án này là Hoàng Ngọc Tr. (25 tuổi, trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk).

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 10/6, Giang và Hiệp đến quán bar Liberty ở số 47 Trần Hữu Dực, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột để chơi. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, cả 2 ra trước cửa quán để về thì gặp 2 cô gái quen trước đó nên hai bên đứng lại nói chuyện.

Một lúc sau Tr. đi từ trong quán bar ra và lôi kéo một cô gái vào quán nhưng cô này không đồng ý. Thấy cô gái phản kháng mạnh nên Giang và Hiệp đi đến can ngăn và nói Tr. đừng lôi kéo nữa. Từ đó, giữa Giang, Hiệp và Tr. xảy ra mâu thuẫn.

Sau một lúc lời qua tiếng lại, 2 bên liền lao vào đánh nhau. Lúc này, Giang và Hiệp đã dùng tay đánh, chân đạp nhiều cái vào người Tr. khiến nạn nhân té xuống đường và tử vong sau đó.

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Sau khi biết Tr. tử vong, cả 2 đối tượng đã đến Công an đầu thú. Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để xử lý Trần Nam Giang và Trần Văn Hiệp về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Bình luận (0)

Lên đầu trang