Cảnh giác:

Vờ mua xe Xìpo rồi phóng mất dạng

Thứ Ba, 13/10/2020 10:28

|

(CAO) Do không còn nhu cầu sử dụng chiếc xe môtô Xìpo, nên ngày 9-10, anh Dương Hà Phương (ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) đăng bán để có tiền trang trải cuộc sống. Sau đó có thanh niên gọi điện, nói sẽ từ Tiền Giang lên nhà anh để xem xe, nếu ưng sẽ mua.

Đến khoảng 21 giờ 30 ngày 9-10, thanh niên trên báo đã lên đến đường số 6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân và yêu cầu được đến nhà anh Phương để xem xe.

Tại đây, người này nói muốn chạy thử, sau khi đã viết xong giấy tờ mua bán. Anh Phương đồng ý, thanh niên sau khi chạy thử một vòng và quay lại nói thắng xe hơi sâu, em chạy chưa quen và yêu cầu được chạy thử thêm lần nữa.

Không mảy may nghi ngờ, khổ chủ đã đồng ý, và thanh niên trên đã một đi không trở lại cùng chiếc xe Xipo của anh Phương. Lúc này anh Phương chỉ còn biết đến Cơ quan công an trình báo.

Thanh niên đến mua chiếc Xìpo của anh Phương
Chiếc xe máy của anh Phương

Theo anh Phương, thanh niên trên cao hơn 1,6m, nặng gần 70kg, dáng người hơi đậm, nước da trắng, nói giọng miền Nam. Ai biết thanh niên trên cùng chiếc xe ở đâu. xin báo cho báo anh Dương Hà Phương ở địa chỉ trên, hoặc Công an xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang