Chém lìa tay đối thủ chỉ vì xích mích nhỏ trên sân bóng

Thứ Sáu, 20/03/2020 22:02

|

(CAO) Trong quá trình chơi đá banh, phát sinh mâu thuẫn cãi nhau, sau đó các đối tượng manh động mang hung khí chém đối phương đứt lìa bàn tay.

Khoảng 17 giờ 30 ngày 17-3, Bùi Duy Long ( SN 2000, ngụ Q4) đi cùng với Huỳnh Nhật Tân (SN 1998), Ngô Trần Anh Tuấn (SN 2002, cùng ngụ Q8, TPHCM) và một số bạn bè đi đến sân bóng trên đường Tạ Quang Bửu (P5Q8) để chơi đá banh với một đội khác.

Trong lúc chơi, Long có va chạm với một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) của đội bạn nên nam thanh niên này đã dùng tay đánh Long. Long né được cú đánh và sau đó, các bạn hai đội khuyên can nên nam thanh niên bỏ thi đấu đi về.

Khoảng 20 giờ 30 cùng ngày Long cùng nhóm bạn là Tân, Tuấn ra về thì bị nam thanh niên cùng hai đối tượng khác mang theo hung khí chặn đánh. Tuấn bị một đối tượng chém vào cổ tay khiến gần đứt lìa và được các bạn trong nhóm đưa đi cấp cứu và sau đó trình báo công an.

Hứa Chí Quyền
Lại Vương Trường An

Qua truy xét, CAQ8 đã làm rõ hai đối tượng chém, gây thương tích nặng cho Ngô Trần Anh Tuấn là Hứa Chí Quyền và Lại Vương Trường An (cùng SN 2001, ngụ Q8). Các đối tượng này đã bị CAQ8 tạm giữ để làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm hành vi côn đồ của chúng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang