Côn đồ cầm dao, mã tấu chém người trong cửa hàng quần áo ở Sài Gòn

Thứ Tư, 10/05/2017 11:16  | Tiến Mạnh

|

(CAO) Sự việc xảy ra tại cửa hàng quần áo trên đường Lộ Tẻ, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Chung (SN 1998, quê Thanh Hoá) và Danh Ngọc Quý (SN 2001, quê Sóc Trăng).

Tối ngày 7-5, anh Chung và Quý đang dọn hàng thì bị nhóm thanh niên khoảng 8 người đi xe máy cầm theo hung khí ập vào chém tới tấp.

 Diễn biến vụ việc

“Thấy nhóm thanh niên xông vào nên em hoảng loạn bỏ chạy vào trong thì bị một đối tượng cầm dao chém hai nhát. May mà nhát đầu tiên vào đầu bị chém bằng phần sống của con dao nên không bị thương tích nặng”, nạn nhân Quý kể lại.

Riêng anh Chung bị 3 đối tượng cầm dao, mã tấu chém vào đầu, tay gục tại chỗ và phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 10-5, anh Dương Doãn Tuấn (SN 1992, quê Nam Định, chủ cửa hàng quần áo) cho biết, từ khi kinh doanh đến nay chưa xảy ra mâu thuẫn với ai.

“Lúc đó cửa hàng tôi có 4 nhân viên đang dọn quần áo để nghỉ thì bị các đối tượng này xông vào đánh gây thương tích. Tôi buôn bán hơn 3 năm nay và chưa có xích mích với ai”, anh Tuấn cho hay.

Theo anh Tuấn, anh Chung bị chém 1 nhát vào đầu gần tới não, tay phải bị chém nhiều nhát, đứt gân và hiện đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện 115.

“Có nhóm phụ nữ đến bệnh viện nói là do chém nhầm, xin được bồi thường thiệt hại để bỏ qua nhưng tôi nói là để vụ việc cho công an điều tra, ưu tiên hàng đầu bây giờ là chăm sóc cho nhân viên của tôi”, chủ cửa hàng quần áo cho biết.

Anh Tuấn cũng cho hay, sau khi vụ việc xảy ra, Công an P.Tân Tạo A, Công an Q.Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Người này cho biết là cơ quan chức năng đã bắt được 3 người trong nhóm thanh niên gây án. “Công an đang truy bắt đối tượng trực tiếp chém vào đầu của Chung”, anh Tuấn nói.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang