“Con nghiện” đâm chết bạn ngày đầu năm ở Sài Gòn

Thứ Bảy, 04/02/2017 01:23

|

(CAO) Ngay tối mồng 1 Tết Đinh Dậu, Khang được rủ đến phòng trọ của Vũ chơi ma túy cùng nhóm bạn. Trong cơn phê thuốc, đối tượng này đã dùng dao kéo đâm chết chủ nhà.

Ngày 3-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Phúc An Khang (SN 2000, ngụ Q. Tân Bình) cho Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH (PC45), công an TP.HCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền về hành vi “giết người”.

Rủ bạn về phòng chơi ma túy đá thì bị đâm chết - Ảnh: Minh họa

Trước đó vào khoảng 22 giờ ngày 28-1 (mồng 1 tết Đinh Dậu), Khang được nhóm bạn rủ đến phòng trọ số 23/2M ấp Mỹ Hòa (xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn) để sử dụng ma túy. Tại đây, trong cơn “phê thuốc”, Khang Khang nảy sinh mâu thuẫn với Nguyễn Anh Vũ (SN 1991, ngụ tại địa chỉ trên).

Sau một hồi nói nhau qua lại, cả hai lao vào đánh nhau túi bụi. Khang chụp được một con dao và cây kéo lao tới đâm nhiều nhát vào người Vũ khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, cơ quan công an nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và bắt giữ đối tượng.

Tại cơ quan công an, Khang thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết trước khi gây án mạng có sử dụng ma túy đá. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang