Con rể sát hại ba vợ vì mâu thuẫn sau câu nói “Sao mày đánh con tao?”

Thứ Năm, 17/03/2022 19:21

|

(CAO) Hai thành viên trong gia đình nảy sinh mâu thuẫn trong lúc có  hơi men. Kết cục là con rể đã cướp đi mạng sống của ba vợ….

Phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm vụ án “giết người” của TAND Bình Thuận mới diễn ra trong không khí trầm uất. Bị cáo Nguyễn Trung Hiếu (SN 1992) đầy vẻ hối lỗi khi trả lời câu hỏi của HĐXX. Vẻ mặt buồn bã, luôn vòng tay “dạ thưa’ của Hiếu khiến những người có mặt rất để tâm.

Năm 2020, khi đang là phụ hồ tại TPHCM, Hiếu và con gái ông Nguyễn Văn T (SN 1968, ngụ thôn 5, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh) đến với nhau.

Đầu năm 2021, cả hai dắt díu nhau về quê vợ ở thôn 5, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh để làm đám cưới nho nhỏ, ra mắt họ hàng bà con và định cư. Hiếu rất thương vợ và cần mẫn làm phụ hồ để lo cho cuộc sống gia đình.

Ngờ đâu, trưa 14-7-2021, do trời mưa nên nhóm thợ hồ của Hiếu phải ngưng công việc. Tận dụng lúc rảnh, họ kéo nhau đi nhậu.

Nhậu xong về nhà, Hiếu tắm rửa rồi ra võng nằm.

Bị cáo Hiếu tại tòa

Lúc này, ông T ra rủ Hiếu nhậu tiếp, con rể từ chối nhưng ba vợ cứ nài nỉ. Sau khi uống thêm 1 lon bia thì cả hai cha con qua nhà bà con gần đó hát karaoke.

Do mệt nên Hiếu về trước. Vừa bước vào nhà thì bị vợ cằn nhằn không chịu làm mà đi nhậu. Sẵn đang có hơi men trong người, Hiếu vung tay tát vợ 1 cái. Ông T nhìn thấy nên đã lớn giọng “Sao mày dám đánh con tao?”. Hiếu trả treo: “Hai vợ chồng tôi đánh nhau thì liên quan gì đến ông?”.

Quá tức giận, ông T dùng gậy tre đánh Hiếu thì bị con rể giật lấy vứt ra ngoài. Ông T tiếp tục lao vào bóp cổ Hiếu nhưng bị đẩy ra.

Chưa hả lòng, ông T vào nhà lấy thanh sắt có đầu nhọn ra để “xử lý” con rể thì giữa hai bên xảy ra giằng co. Khi tước được thanh sắt, Hiếu quay sang gây thương tích cho ba vợ.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Tại tòa, Hiếu đã thừa nhận việc đánh vợ và nói những lời bất kính với ba vợ là sai. Bị cáo tỏ ra rất thành khẩn và hối lỗi.

Trong vụ án này, cả bị cáo và nạn nhân đều không kiểm soát được hành vi của mình chỉ vì đã có hơi men trong người. Vì quá uất ức trước việc bị ba vợ tìm cách đánh liên tục, lại bị “ma men” dẫn lối, Hiếu đã ra tay sát hại ba vợ.

Một vụ án mạng mà những ai trong cuộc đều muốn “giá như….”, bởi người đau khổ nhất lại chính là vợ bị cáo và người thân.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hiếu 16 năm tù giam về tội “giết người”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang