Thanh niên cướp giật bị bắt, gia đình kéo tới giải vây

Thứ Ba, 07/01/2020 09:26

|

(CAO) Vụ việc tưởng đùa nhưng có thật này vừa xảy ra tối 6-1 trên đường Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM. Đối tượng cướp giật hiện đã trốn thoát.

Theo đó, tối 6-1 một nam thanh niên khoảng 20 tuổi đi xe máy hiệu Exciter BS: 59T2-191.87 giật điện thoại của một nam du khách Hàn Quốc trên địa bàn Q.7

Đối tượng bỏ chạy tới nhà số 6 đường Nguyễn Thị Thập thì bị người dân chặn xe vây bắt.

Clip người nhà giải cứu cho nghi phạm trốn thoát:

Tiếp nhận thông tin từ người dân, một cán bộ công an phường và một bảo vệ dân phố nhanh chóng đến hiện trường để nắm bắt thông tin.

Tuy nhiên cùng thời điểm này, người nhà đối tượng hay tin người thân mình bị bắt nên đã kéo cả gia đình khoảng 10 người ra giải vây cho tên cướp. Mặc cho cán bộ công an phường đang mặc quân phục ngăn cản nhưng những thành viên trong gia đình này vẫn bất chấp.

Chiếc xe máy tên cướp bỏ lại

“Có cả phụ nữ và đàn ông, họ nhào vô giữ anh công an để cho thằng đó (đối tượng cướp-PV) thoát ra. Khi chúng tôi tới hỗ trợ công an thì bị người nhà hăm dọa, đòi rút điện thoại gọi cho giang hồ tới xử chúng tôi”, một nhân chứng kể lại.

Sau vài phút giằng co, nghi phạm thoát ra được và chạy bộ thoát thân. Những người nhà của tên này cũng nhanh chóng rút khỏi hiện trường.

Tên cướp bị người dân khống chế.

Ngay sau đó, Công an phường tới trích xuất camera, đưa chiếc xe máy của nghi phạm về đồn và báo cáo lên Công an Q.7.

Công an Phường Tân Hưng đưa chiếc xe máy của tên cướp về đồn.

Sáng 7-1, nguồn tin của phóng viên Báo công an TP.HCM cho biết Đội cảnh sát hình sự đã xác minh được danh tính của nghi phạm, đồng thời mời những người trong gia đình lên làm việc.

Báo Công an TP.HCM sẽ tiếp tục thông tin…

Bình luận (0)

Lên đầu trang