Công an phá cửa 'cứu' cô gái bị bạn trai đưa vào nhà nghỉ 3 ngày

Thứ Năm, 30/11/2017 14:35  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau 3 ngày bị “giam lỏng” tại nhà nghỉ, công an phải phá cửa “giải cứu” cô gái thành công.

Bà Nguyễn Thị T. (SN 1961, trú Hà Nội) cho biết, vào khoảng 16 giờ ngày 27-11 sau khi con gái của bà là Lê Thị M. (SN 1992) xin phép đi uống nước cùng bạn đã không trở về nhà, điện thoại bị tắt.

Nhà nghỉ nơi công angiải cứucô gái

Khoảng 23 giờ cùng ngày, người bạn của T. gọi điện cho bà T. thông tin, con gái bà đang bị giữ tại một nhà nghỉ ở khu vực cầu Đuống (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội).

“Do quá lo lắng cho con, tôi đã đến khu vực này dò tìm, một số người dân tại đây có xác nhận thấy cháu trong nhà nghỉ" - bà Sửu cho biết. Khoảng 19giờ ngày 29-11, bà S. đến công an thị trấn Yên Viên trình báo vụ việc.

Công an khu vực đã tới làm việc nhưng chủ nhà nghỉ đóng kín cửa bên trong không hợp tác. Đến trưa ngày 30-11, Công an phải phá cửa “giải cứu” cô gái ra khỏi nhà nghỉ.

Bà T. cho biết bây giờ cũng không đề nghị công an xử lý thanh niên đưa con bà vào nhà nghỉ vì cô gái khai “tự nguyện” vào cùng. Bà T. cũng cho biết, hiện tinh thần con bà đã bình thường trở lại.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm cho hay, đơn vị đã nhận được thông tin về vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang